The Shack กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์

วันเข้าฉาย: 20/04/2017 ดราม่า, แฟนตาซี 02 ชั่วโมง 12 นาที

เรื่องย่อ

ดัดแปลงจากนิยายขายดีระดับ New York Times Best Sellers ที่ขายได้แล้วกว่า 22 ล้านเล่มทั่วโลก ผลงานอำนวยการสร้างของโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์คุณภาพระดับออสการ์อย่าง Life of Pi และ The Blind Side สู่ภาพยนตร์แห่งพลังใจของปี 2017

“THE SHACK” (เดอะ แช็ก) ภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจเรื่องเยี่ยมแห่งปี ถ่ายทอดเรื่องราวของ “แม็ค ฟิลลิปส์” (แซม เวิร์ธธิงตัน) ชายผู้ที่กำลังดำดิ่งสู่ห้วงเวลาทนทุกข์จากเหตุโศกนาฏกรรมที่ต้องสูญเสียลูกสาวของเขาไปในกระท่อมร้างกลางป่า พร้อมกับเผชิญกับจุดวิกฤตแห่งศรัทธาที่มีต่อทุกคนรอบข้างไม่เว้นแม้แต่พระเจ้า

แต่วันหนึ่งเขาได้รับจดหมายลึกลับเชิญเขาไปกลับยังกระท่อมกลางป่าอีกครั้ง ทว่าระหว่างทางเขากลับได้พบกับคนแปลกหน้า 3 คนนำโดยหญิงสาวที่ชื่อว่า “ปาป้า” (ออคตาเวีย สเปนเซอร์) ที่นำทางเขาสู่อีกดินแดนเหนือคาดฝันที่เต็มไปด้วยสิ่งอัศจรรย์

การเดินทางครั้งนี้จะพลิกชีวิตของแม็คไปตลอดกาล…

 

5 ความมหัศจรรย์ใน “The Shack” ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่เตรียมส่งความประทับใจสู่ผู้ชมทั้งโลก

  1. สร้างจากนวนิยายเรื่องเยี่ยม ผลงานปลายปากกาของนักเขียน “วิลเลียม พอล ยัง” ขึ้นแท่นหนังสือขายดีถล่มทลายของ USA TODAY และ New York Times Best Seller ตั้งแต่ปี 2008 จนถึงปี 2010 ยอดขายกว่า 18 ล้านเล่มทั่วโลก สู่ผลงานจอเงินกับภาพยนตร์ที่เตรียมสร้างความประทับใจและแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมทั้งโลก
  2. “The Shack” (เดอะ แช็ก) ถือเป็นผลงานล่าสุดของผู้อำนวยการสร้าง “จิล เนทเทอร์” ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ระดับมาสเตอร์พีซอย่าง Life of Pi และ The Blind Side
  3. ภาพยนตร์บอกเล่าถึงเรื่องราวเรื่องราวของ แม็ค ฟิลลิปส์ (แซม เวิร์ธธิงตัน) ชายหนุ่มผู้เป็นพ่อที่กำลังดำดิ่งสู่ห้วงความเศร้าจากการสูญเสียลูกสาวคนเล็กไป จากเหตุการณ์นี้จึงทำให้เขาตั้งคำถามกับความเชื่อ เมื่อพบกับจุดวิกฤตแห่งศรัทธา เขาได้รับจดหมายลึกลับ เชื้อเชิญเขาไปยังกระท่อมร้างกลางป่าโอเรกอน แม้ว่าจะข้องใจอยู่ก็ตาม แม็คได้ออกเดินทางไปยังกระท่อมร้างแห่งนั้น ระหว่างทางเขาพบเจอคนแปลกหน้าท่าทางประหลาด 3 คน นำโดยหญิงสาวที่ชื่อว่า ปาป้า (ออคตาเวีย สเปนเซอร์) จากการพบกันครั้งนี้ แม็คจึงได้พบเจอความจริงบางอย่างที่จะทำให้เขาเข้าใจกับประสบการณ์ร้ายที่เกิดขึ้น ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล
  4. ผลงานนี้ได้ทีมนักแสดงมากความสามารถมาร่วมกันพร้อมสร้างความประทับใจให้ผู้ชมทั้งโลก นำโดย “แซม เวิร์ธธิงตัน” พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ จากภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์อย่าง AVATAR ซึ่งครั้งนี้นับว่าเป็นการพิสูจน์ความสามารถครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่มก็ว่าได้ ร่วมด้วย นักแสดงหญิงฝีมือเหนือชั้น “ออคตาเวีย สเปนเซอร์” เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก The Help, ดาราสาวสวย “ราดาห์ มิทเชล” จาก London Has Fallen และ “ทิม แม็กกรอว์” นักร้องคันทรีและนักแสดงชาวอเมริกัน มาร่วมการันตีความเยี่ยมด้วยกัน
  5. แถมงานนี้ “ทิม แม็กกรอว์” ยังได้ควงภรรยาสาว “เฟธ ฮิลล์” นักร้องสาวชื่อดังมาร่วมร้องเพลงประกอบแสนไพเราะให้กับหนังเรื่องนี้ในบทเพลง “Keep Your Eyes on Me” อีกด้วย นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังได้อีกหลากหลายศิลปินระดับโลกมาร่วมสร้างสรรค์เพลงประกอบสุดกินใจด้วยเช่นกัน อาทิ “เลดี้ แอนเทเบลลัม” ในบทเพลง “Lay Our Flowers Down”, “เคลลี คลาร์กสัน & อโล แบลคค์” ในบทเพลง “Love Goes On” และ “สคิลเลต” ในบทเพลง “Stars”

แฟนหนังชาวไทยเตรียมสัมผัสกับเรื่องราวแห่งความประทับใจที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาลใน “The Shack” (เดอะ แช็ก) 20 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


นักแสดง

แซม เวิร์ธธิงตัน (Sam Worthington)
ออคตาเวีย สเปนเซอร์ (Octavia Spencer)
ราด้า มิทเชลล์ (Radha Mitchell)
ทิม แม็กกรอว์ (Tim McGraw)

ผู้กำกับ

สจ๊วต เฮเซลดีน (Stuart Hazeldine)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ