ท่ามกลางความมืดมิดในป่าลึก มันกำลังรอเล่นงาน “The Monster อะไรซ่อน” หนึ่งในภาพยนตร์ขย้ำขวัญที่นักวิจารณ์ผวาสุดเซอร์ไพรส์ปีนี้

TheMonster-Poster-TH

 

อุบัติเหตุ, ความมืดมิด, สายฝน และสิ่งเร้นลับที่ซ่อนตัวอยู่ในป่า จะพาคนดูเข้าไปอยู่ในบรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ พร้อมจู่โจมความกลัวใส่คุณแบบสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดครั้งหนึ่งของโลกภาพยนตร์สยองขวัญใน “The Monster อะไรซ่อน” ผลงานช็อกคนดูแบบเหนือชั้นล่าสุดโดยผู้กำกับ “ไบรอัน เบอร์ติโน” ที่เคยทำให้ผู้ชมกลัวแทบเป็นบ้ามาแล้วใน “The Strangers”

 

ระหว่างที่คุณแม่ยังสาวที่ชีวิตของเธอกำลังจมดิ่งอยู่กับแอลกอฮอล์และความสิ้นหวัง “เคธี” (โซอี้ คาซาน) ต้องขับรถเดินทางข้ามเมืองเพื่อพาลูกสาว “ลิซซี่” (เอลลา บัลเลนทีน) ไปส่งที่บ้านของอดีตสามี แต่ระหว่างทางนั้นอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันทำให้สองแม่ลูกต้องติดอยู่บนถนนสายเปลี่ยวตามลำพัง สองข้างทางเป็นเพียงป่าทึบที่มืดสนิท พร้อมกับสายฝนที่กำลังเทลงมา แต่หารู้ไม่ว่าบางสิ่งบางอย่างกำลังจ้องมองมา รอเวลาปรากฏตัวเพื่อเล่นงานเอาชีวิตของพวกเธอ…แต่มันคืออะไรกันแน่!?

 

ด้วยพล็อตเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ บรรยากาศที่ชวนเสียวสันหลัง และเซอร์ไพรส์ของสิ่งที่ซ่อนตัวอยู่ในป่า ได้โกยคะแนนความผวาจากกลุ่มนักวิจารณ์ชื่อดังของอเมริกา จนทะยานปรอทคะแนนใน rottentomatoes.com สูงถึง 78% ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้คะแนนสูงสุดเรื่องหนึ่งของปีนี้

 

ซัมเมอร์นี้ “The Monster อะไรซ่อน” จะเป็นภาพยนตร์ที่ดึงผู้ชมเข้าไปติดอยู่ในสถานการณ์ระทึกทุกนาที คอหนังสยองเตรียมตัวเตรียมใจลุ้นกันจนถึงนาทีสุดท้าย 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 

รูปภาพ

The Monster อะไรซ่อน

The Monster อะไรซ่อน

อุบัติเหตุ, ความมืดมิด, สายฝน และสิ่งเร้นลับที่ซ่อนตัวอยู่ในป่า จะพาคนดูเข้าไปอยู่ในบรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ พร้อมจู่โจมความกลัวใส่คุณแบบสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดครั้งหนึ่งของโลกภาพยนตร์สยองขวัญใน “The Monster” ผลงานช็อกคนดูแบบเหนือชั้นล่าสุดโดยผู้กำกับ “ไบรอัน เบอร์ติโน” ที่เคยทำให้ผู้ชมกลัวแทบเป็นบ้ามาแล้วใน “The...

รายละเอียดภาพยนตร์