ขนหัวลุกทะลุปรอท สยองไม่เป็นรองใคร “The Monster” ลุ้นตัวเกร็ง โผล่ตอนไหน เดาไม่ได้!

TheMonster-Poster-TH

 

เขย่าทุกโสตประสาทไปกับภาพยนตร์สยองขวัญม้ามืด “The Monster อะไรซ่อน” ที่คว้าคะแนนจากเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์ชื่อดัง Rotten Tomatoes ขนหัวลุกทะลุปรอทไปสูงถึง 78% สูสีเทียบชั้นกับหนังสยองขวัญชื่อดังขวัญใจผู้ชมทั่วโลกอย่าง “The Conjuring 2” และ “The Ring” นี่จึงเป็นการการันตีได้ถึงความระทึกแบบไม่เป็นรองใครของ The Monster” ที่พร้อมจู่โจมผู้ชมให้ช็อกขนหัวลุกกันไปข้าง

 

อุบัติเหตุ ความมืด และสายฝน นำไปสู่บรรยากาศอันไม่น่าวางใจ เมื่อสิ่งเร้นลับกำลังรอคอยผู้มาเยือนอยู่กลางป่า เรื่องราวหวาดผวาสุดช็อกของคู่แม่ลูกที่ประสบอุบัติเหตุอยู่บนถนนสายเปลี่ยวตามลำพัง ระหว่างการเดินทางไปยังบ้านอดีตสามี มีเพียงป่าทึบสองข้างทางที่มืดสนิท พร้อมกับสายฝนที่เทลงมาอย่างไม่หยุดยั้ง บางสิ่งแอบซ่อนอยู่ในความมืด รอเวลาคืบคลานเพื่อเล่นงานเอาชีวิตพวกเธอ!

 

คอหนังสยองชาวไทยเตรียมพบเรื่องราวสุดสะพรึงที่จะดึงคุณไปติดอยู่ในสถานการณ์ช็อกแทบหยุดหายใจ ลุ้นจนนาทีสุดท้าย ผลงานการันตีความช็อกคนดูจากผู้กำกับเหนือชั้น “ไบรอัน เบอร์ติโน” ที่เคยทำให้คอหนังกลัวแทบบ้ามาแล้วจาก “The Strangers”

 

“The Monster อะไรซ่อน” หนีตายพร้อมกัน 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Monster อะไรซ่อน

The Monster อะไรซ่อน

อุบัติเหตุ, ความมืดมิด, สายฝน และสิ่งเร้นลับที่ซ่อนตัวอยู่ในป่า จะพาคนดูเข้าไปอยู่ในบรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ พร้อมจู่โจมความกลัวใส่คุณแบบสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดครั้งหนึ่งของโลกภาพยนตร์สยองขวัญใน “The Monster” ผลงานช็อกคนดูแบบเหนือชั้นล่าสุดโดยผู้กำกับ “ไบรอัน เบอร์ติโน” ที่เคยทำให้ผู้ชมกลัวแทบเป็นบ้ามาแล้วใน “The...

รายละเอียดภาพยนตร์