สยองขวัญม้ามืดแห่งปี “The Monster อะไรซ่อน” ฉีกทุกขนบความผวา โกยคะแนนพุ่ง กวาดคำชมถล่มทลาย

TheMonster-Info-Review-US

 

ภาพยนตร์สยองขวัญม้ามืดที่สร้างเซอร์ไพรส์กวาดคำชมจากนักวิจารณ์สายสยองมาแล้วอย่างถล่มทลาย จากจุดเริ่มต้นที่เป็นเพียงโปรเจกต์ภาพยนตร์สยองขวัญทุนต่ำ แต่เมื่อสื่อใหญ่ในฮอลลีวูดได้พิสูจน์ ต่างก็เทคะแนนบวกกันถ้วนหน้าให้กับ “The Monster” ไม่ว่าจะเป็น Entertainment Weekly, The Hollywood Reporter, New York Times และอีกมากมาย รวมทั้งโกยคะแนนจากเว็บไซต์วิจารณ์ภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Rotten Tomatoes สูงถึง 78% เกือบเทียบเท่าภาพยนตร์สยองเรื่องดังอย่าง “The Conjuring 2” เลยทีเดียว

 

อุบัติเหตุ ความมืด และสายฝน นำไปสู่บรรยายกาศอันไม่น่าวางใจ เมื่อสิ่งเร้นลับกำลังรอคอยผู้มาเยือนอยู่กลางป่า เรื่องราวหวาดผวาสุดช็อกของคู่แม่ลูกที่ประสบอุบัติเหตุอยู่บนถนนสายเปลี่ยวตามลำพัง ระหว่างการเดินทางไปยังบ้านอดีตสามี มีเพียงป่าทึบสองข้างทางที่มืดสนิท พร้อมกับสายฝนที่เทลงมาอย่างไม่หยุดยั้ง บางสิ่งแอบซ่อนอยู่ในความมืด รอเวลาคืบคลานเพื่อเล่นงานเอาชีวิตพวกเธอ! ภาพยนตร์ขนหัวลุกที่ทุกสื่อต่างยืนยันประสบการณ์ช็อกแทบหยุดหายใจ

 

“ผู้กำกับนำเสนอทริกใหม่ๆ ในการสร้างความช็อก ฉีกจากรูปแบบหนังสยองเดิมๆ” – New York Times

“บรรยากาศหมอกจางๆ และความเงียบกลางป่าที่ชวนขนหัวลุก” – LA Variety

“ไม่ต้องซับซ้อน แต่เต็มไปด้วยเทคนิคช็อกคนดูที่เหนือชั้น” – Entertainment Weekly

“การแสดงของ ‘โซ คาซาน’ ทั้งยอดเยี่ยมและบ้าบิ่น” – RogerEbert.com

“สร้างความน่าสะพรึงกลัวได้เต็มประสิทธิภาพของหนังสยองขวัญ” – Variety

 

คอหนังสยองชาวไทยเตรียมพบเรื่องราวสุดสะพรึงที่จะดึงคุณไปติดอยู่ในสถานการณ์ช็อกแทบหยุดหายใจ ลุ้นจนนาทีสุดท้าย ผลงานการันตีความช็อกคนดูจากผู้กำกับเหนือชั้น “ไบรอัน เบอร์ติโน” ที่เคยทำให้คอหนังกลัวแทบบ้ามาแล้วใน “The Strangers”

 

The Monster อะไรซ่อน” สยองพร้อมกัน 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Monster อะไรซ่อน

The Monster อะไรซ่อน

อุบัติเหตุ, ความมืดมิด, สายฝน และสิ่งเร้นลับที่ซ่อนตัวอยู่ในป่า จะพาคนดูเข้าไปอยู่ในบรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ พร้อมจู่โจมความกลัวใส่คุณแบบสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดครั้งหนึ่งของโลกภาพยนตร์สยองขวัญใน “The Monster” ผลงานช็อกคนดูแบบเหนือชั้นล่าสุดโดยผู้กำกับ “ไบรอัน เบอร์ติโน” ที่เคยทำให้ผู้ชมกลัวแทบเป็นบ้ามาแล้วใน “The...

รายละเอียดภาพยนตร์