หนีตายจากอสุรกายเร้นลับ “The Monster” อยากรอด! เชิญฟังทางนี้

อุบัติเหตุกลางสายฝนในป่าทึบ ล้อมรอบด้วยความมืดมิด งานนี้จงระวัง เพราะสิ่งเร้นลับมันกำลังออกล่า! “The Monster อะไรซ่อน” ภาพยนตร์สยองขวัญม้ามืดแห่งปีที่เตรียมพาคุณเข้าไปอยู่ในบรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ พร้อมจู่โจมความกลัวใส่แบบสุดเซอร์ไพรส์ให้ต้องกรี๊ดสนั่นลั่นโรง

 

และอย่าคิดว่ามอนสเตอร์ทุกตัวจากหนังสยองจะน่ากลัวเหมือนๆ กัน เพราะสำหรับ “The Monster” บอกเลย “รอดยาก” แต่ถ้าหากอยากมีชีวิตรอดออกมาจงฟังทางนี้ เพราะนี่คือตัวอย่างวิธีที่จะทำให้รอดแบบอวัยวะยังอยู่ครบ 32

 

สาวๆ แฟนคลับส้นสูง จงถอดทิ้งแล้ววิ่งให้เร็ว, หากสัญญาณโทรศัพท์ขาดหาย จงหาที่ซ่อน เพราะมอนสเตอร์มันออกมาแน่, ก่อนออกเดินทางไกล อย่าลืมเอารถเข้าศูนย์ ก่อนจะเจอความสยอง

 

คอหนังสยองชาวไทยเตรียมพบเรื่องราวสุดสะพรึงที่จะดึงคุณไปติดอยู่ในสถานการณ์ช็อกแทบหยุดหายใจ ลุ้นจนนาทีสุดท้าย ผลงานการันตีความช็อกคนดูจากผู้กำกับเหนือชั้น “ไบรอัน เบอร์ติโน่” ที่เคยทำให้คอหนังกลัวแทบบ้ามาแล้วใน The Strangers

 

“The Monster อะไรซ่อน” หนีตายพร้อมกัน 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

รูปภาพ

The Monster อะไรซ่อน

The Monster อะไรซ่อน

อุบัติเหตุ, ความมืดมิด, สายฝน และสิ่งเร้นลับที่ซ่อนตัวอยู่ในป่า จะพาคนดูเข้าไปอยู่ในบรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ พร้อมจู่โจมความกลัวใส่คุณแบบสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดครั้งหนึ่งของโลกภาพยนตร์สยองขวัญใน “The Monster” ผลงานช็อกคนดูแบบเหนือชั้นล่าสุดโดยผู้กำกับ “ไบรอัน เบอร์ติโน” ที่เคยทำให้ผู้ชมกลัวแทบเป็นบ้ามาแล้วใน “The...

รายละเอียดภาพยนตร์