สิ่งเร้นลับกำลังออกล่า! “The Monster อะไรซ่อน” ภาพยนตร์ขย้ำขวัญ ช็อกระทึกจนนาทีสุดท้าย

อุบัติเหตุกลางสายฝนในป่าทึบ ล้อมรอบด้วยความมืดมิด สิ่งเร้นลับกำลังออกล่า! “The Monster อะไรซ่อน” ภาพยนตร์ขย้ำขวัญที่สร้างเซอร์ไพรส์มาแล้วทั่วอเมริกา เตรียมพาผู้ชมลุ้นจนนาทีสุดท้ายไปพร้อมกับสองแม่ลูกที่ตกอยู่ในความหวาดผวาขั้นสุด หลังจากรถของพวกเธอประสบอุบัติเหตุโดยไม่คาดฝันกลางป่าทึบที่มีแต่ความมืดรายรอบ

 

ผลงานล่าสุดระดับช็อกคนดูแบบคาดเดาไม่ได้ของผู้กำกับ “ไบรอัน เบอร์ติโน” ที่เคยทำให้ผู้ชมกลัวจนแทบเป็นบ้าคาโรงมาแล้วใน “The Strangers” รวมทั้ง “The Monster” ยังได้กวาดเสียงระทึกจากกลุ่มนักวิจารณ์-สื่อใหญ่ชั้นนำ และเรียกคะแนนความผวาจนทะยานปรอทคะแนนในเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์อันดับหนึ่งอย่าง rottentomatoes.com สูงถึง 78% นับว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้คะแนนสูงสุดเรื่องหนึ่งของปีนี้

 

“สยองขวัญที่สมบูรณ์แบบ” – Variety

“ลูกเล่นใหม่ของการช็อกคนดู” – New York Times

“ขนลุกทั้งเรื่อง” – The Hollywood Reporter

ซัมเมอร์นี้ “The Monster อะไรซ่อน” จะเป็นภาพยนตร์ที่ดึงผู้ชมเข้าไปติดอยู่ในสถานการณ์ระทึกทุกนาที เตรียมตัวลุ้นกันจนถึงนาทีสุดท้าย 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

รูปภาพ

The Monster อะไรซ่อน

The Monster อะไรซ่อน

อุบัติเหตุ, ความมืดมิด, สายฝน และสิ่งเร้นลับที่ซ่อนตัวอยู่ในป่า จะพาคนดูเข้าไปอยู่ในบรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ พร้อมจู่โจมความกลัวใส่คุณแบบสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดครั้งหนึ่งของโลกภาพยนตร์สยองขวัญใน “The Monster” ผลงานช็อกคนดูแบบเหนือชั้นล่าสุดโดยผู้กำกับ “ไบรอัน เบอร์ติโน” ที่เคยทำให้ผู้ชมกลัวแทบเป็นบ้ามาแล้วใน “The...

รายละเอียดภาพยนตร์