‘เคท เบคคินเซล’ ท้าไขปริศนาสยองห้องหลอนของบ้าน! ในใบปิดพร้อมตัวอย่างแรก จากหนังเขย่าขวัญ “The Disappointments Room”
5 years ago 0
Share

Featured Movie

‘The Disappointments Room’ Trailer

นักแสดงสาวพราวเสน่ห์ เคท เบคคินเซล ดาราผู้ได้รับการโหวตให้ติดอันดับเป็น หนึ่งในนักแสดงหญิงสุดเซ็กซี่ตลอดกาล และยังเป็นหญิงสาวที่พกพาความงามคู่มากับความเข้มแข็งในสายตาของแฟนหนังทั่วโลก เธอโด่งดังจากการรับบทนำในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่าง Underworld, Pearl Harbor และ Total Recall จนขึ้นแท่นเป็นซุปเปอร์สตาร์หญิงระดับแถวหน้าของฮอลลีวู้ด

ล่าสุดเธอขอพลิกบทบาทการแสดงเพื่อพิสูจน์ความสามารถของเธออีกครั้งกับภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญ-สยองขวัญ “The Disappointments Room” ที่ได้เผยโฉมใบปิดพร้อมตัวอย่างแรกออกมาสร้างความลุ้นระทึกให้แก่เหล่าคอหนังเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา

The Disappointments Room บอกเล่าถึงเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วย สามี เดวิด (รับบทโดย เมลล์ เรโด), ภรรยา ดาน่า (รับบทโดย เคท เบคคินเซล) และลูกชายวัย 5 ขวบ ลูคัส (รับบทโดย ดันแคน จอยเนอร์) ที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่แห่งหนึ่งในย่านชนบท … วันเวลาผ่านไป ดาน่าพบว่าภายในบ้านหลังนี้ได้เกิดเหตุการณ์อันน่ากลัวและอธิบายไม่ได้อยู่บ่อยครั้ง จนนำพาให้เธอได้พบเข้ากับ ห้องลึกลับ ห้องหนึ่งที่ไม่มีอยู่แม้ในแบบพิมพ์เขียว เธอพยายามจะไขปริศนาค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ในห้องลึกลับนี้ด้วยการพยายามตามหากุญแจหลากหลายดอก แต่เมื่อยิ่งค้นเข้าไปลึกเท่าไหร่ ความลับอันดำมืดนี้ก็ดูจะมาพร้อมกับภัยร้ายแสนสะพรึงที่พร้อมจะจู่โจมเธอและครอบครัวมากยิ่งขึ้นเท่านั้น

นั่งแท่นการันตีความระทึกหวาดผวาโดย ดี.เจ. คารูโซ่ ผู้กำกับเจ้าของผลงานชวนสะพรึงอย่าง Disturbia และหนังแอคชั่นสุดมันส์ขวัญใจแฟนๆ Eagle Eye, I Am Number Four

บางความลับ ไม่ควรจะได้รับ การเปิดเผย

The Disappointments Room
17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Featured Movie