‘เคท เบคคินเซล’ ท้าไขปริศนาสยองห้องหลอนของบ้าน! ในใบปิดพร้อมตัวอย่างแรก จากหนังเขย่าขวัญ “The Disappointments Room”

‘The Disappointments Room’ Trailer

นักแสดงสาวพราวเสน่ห์ เคท เบคคินเซล ดาราผู้ได้รับการโหวตให้ติดอันดับเป็น หนึ่งในนักแสดงหญิงสุดเซ็กซี่ตลอดกาล และยังเป็นหญิงสาวที่พกพาความงามคู่มากับความเข้มแข็งในสายตาของแฟนหนังทั่วโลก เธอโด่งดังจากการรับบทนำในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่าง Underworld, Pearl Harbor และ Total Recall จนขึ้นแท่นเป็นซุปเปอร์สตาร์หญิงระดับแถวหน้าของฮอลลีวู้ด

ล่าสุดเธอขอพลิกบทบาทการแสดงเพื่อพิสูจน์ความสามารถของเธออีกครั้งกับภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญ-สยองขวัญ “The Disappointments Room” ที่ได้เผยโฉมใบปิดพร้อมตัวอย่างแรกออกมาสร้างความลุ้นระทึกให้แก่เหล่าคอหนังเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา

The Disappointments Room บอกเล่าถึงเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วย สามี เดวิด (รับบทโดย เมลล์ เรโด), ภรรยา ดาน่า (รับบทโดย เคท เบคคินเซล) และลูกชายวัย 5 ขวบ ลูคัส (รับบทโดย ดันแคน จอยเนอร์) ที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่แห่งหนึ่งในย่านชนบท … วันเวลาผ่านไป ดาน่าพบว่าภายในบ้านหลังนี้ได้เกิดเหตุการณ์อันน่ากลัวและอธิบายไม่ได้อยู่บ่อยครั้ง จนนำพาให้เธอได้พบเข้ากับ ห้องลึกลับ ห้องหนึ่งที่ไม่มีอยู่แม้ในแบบพิมพ์เขียว เธอพยายามจะไขปริศนาค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ในห้องลึกลับนี้ด้วยการพยายามตามหากุญแจหลากหลายดอก แต่เมื่อยิ่งค้นเข้าไปลึกเท่าไหร่ ความลับอันดำมืดนี้ก็ดูจะมาพร้อมกับภัยร้ายแสนสะพรึงที่พร้อมจะจู่โจมเธอและครอบครัวมากยิ่งขึ้นเท่านั้น

นั่งแท่นการันตีความระทึกหวาดผวาโดย ดี.เจ. คารูโซ่ ผู้กำกับเจ้าของผลงานชวนสะพรึงอย่าง Disturbia และหนังแอคชั่นสุดมันส์ขวัญใจแฟนๆ Eagle Eye, I Am Number Four

บางความลับ ไม่ควรจะได้รับ การเปิดเผย

The Disappointments Room
17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง

The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง

ผลงานการเขียนบทของ “เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์” (Prison Break) ที่ผันตัวมาทำงานเบื้อหลัง เรื่องนี้ยังคงเป็นแนวเขย่าขวัญตามถนัดหลังจากแจ้งเกิดกับการเขียนบทในเรื่อง “Stoker” เมื่อปี 2013...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News

“THE DISAPPOINTMENTS ROOM” เลือกคฤหาสน์ร้างในอเมริกา ถ่ายทำจริงกลางโลเกชั่นหลอน

7 years ago Share

กลับมาอีกครั้งสำหรับผลงานระทึกขวัญของผู้กำกับวิสัยทัศน์ไม่ซ้ำทางใครอย่าง ดี.เจ. คารูโซ่ ที่หวนคืนสู่วงการ เตรียมส่งมอบความสยองแก่คอหนังชาวไทยส่งท้ายปี 2016

ผู้กำกับ “ดี.เจ. คารูโซ” หวนคืนผลงานแนวระทึก หยิบเรื่องจริงห้องลับเฮี้ยน สู่หนังสยองขวัญท้าหลอน “THE DISAPPOINTMENTS ROOM”

7 years ago Share

“THE DISAPPOINTMENTS ROOM มันอยู่ในห้อง” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการหวนคืนสู่ผลงานแนวระทึกขวัญอีกครั้งของ ดี.เจ. คารูโซ

เคท เบคกินเซล ท้าเปิดห้องลับเฮี้ยนสุดหลอน ในผลงานระทึกขวัญจากผู้กำกับ Disturbia THE DISAPPOINTMENTS ROOM มันอยู่ในห้อง

7 years ago Share

“เคท เบคกินเซล” กลับมาเขย่าวงการภาพยนตร์อีกครั้ง และสร้างเซอร์ไพร์สด้วยการสวมบทบาทครั้งสำคัญในโปรเจคต์สยองขวัญสร้างจากเหตุการณ์จริงชวนขนหัวลุกอย่าง “The Disappointments Room