ผู้กำกับ “ดี.เจ. คารูโซ” หวนคืนผลงานแนวระทึก หยิบเรื่องจริงห้องลับเฮี้ยน สู่หนังสยองขวัญท้าหลอน “THE DISAPPOINTMENTS ROOM”

ใกล้จะเข้าฉายให้คอหนังแนวระทึกขวัญ-สยองขวัญเมืองไทยได้ชมกันแล้ว กับภาพยนตร์ “THE DISAPPOINTMENTS ROOM (เดอะ ดิสแอพพอยท์เมนท์ส รูม) มันอยู่ในห้อง” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการหวนคืนสู่ผลงานแนวระทึกขวัญอีกครั้งของ ดี.เจ. คารูโซ เจ้าของหนังเขย่าขวัญอย่าง Disturbia (ดิสเทอเบีย) ที่เคยครองอันดับหนึ่งบนบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกาถึง 3 สัปดาห์ซ้อน รวมทั้งยังเคยฝากฝีมือไว้ในผลงานแอคชั่น-ไซไฟมันส์ล้ำอย่าง Eagle Eye (อีเกิ้ล อาย) และ I Am Number Four (ไอ แอม นัมเบอร์ โฟร์) มาแล้ว

โดยการกลับมาควบตำแหน่งผู้กำกับในผลงานหลอน THE DISAPPOINTMENTS ROOM (เดอะ ดิสแอพพอยท์เมนท์ส รูม) นี้ ทางดี.เจ. คารูโซได้รับแรงบันดาลใจและไอเดียหลักมาจากเหตุการณ์จริงของครอบครัวหนึ่งที่ซื้อบ้านเก่าแถบโรดไอส์แลนด์ในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 ซึ่งได้พบกับความสยองขวัญและเหตุการณ์ที่น่ากลัวอันไม่สามารถหาคำอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์และหลักการใดๆ ได้อย่างชัดเจน

“มันเป็นหนังจำพวกที่คนดูจะได้ซึมซับเรื่องราวผ่านสายตาตัวละคร แต่คุณยังต้องพยายามหาคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้น” รวมทั้งการยกระดับอารมณ์และความเขย่าขวัญคือเป้าหมายหลักสำคัญที่สุดของดี.เจ. คารูโซ “เราดูหนังประเภทนี้เพราะว่า เราชอบความตื่นกลัว และเมื่อเริ่มทำโปรเจคต์นี้ เราถามตัวเองว่า ‘ถ้าฉันเจอเรื่องแบบนี้ จะทำยังไง?’ การที่รู้ว่าคนดูจะค้นพบห้องนี้ไปพร้อมกับดาน่า (รับบทโดย นักแสดงหญิงแถวหน้าของฮอลลีวูด ‘เคท เบคกินเซล’) ที่ต้องพยายามคลี่คลายปริศนา มันน่าสนใจและน่าขนลุกในเวลาเดียวกัน”

นอกจากนี้ วินเซนต์ นิวแมน หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างยังได้กล่าวเสริมว่า “หนึ่งในสิ่งที่ ดี.เจ. ทำในฐานะผู้กำกับคือ การวางปริศนาล่อหลอกคนดู ให้พวกเขาสับสนว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ … เมื่อหนังดำเนินไป มันเริ่มเข้มข้นขึ้น จนคุณไม่ทันได้ตั้งตัว”

“ความลับบางอย่าง ไม่จำเป็นต้องสอดรู้” แฟนหนังสยองชาวไทยไปเตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงและ หวาดผวาไปกับการปลดล็อคห้องลี้ลับสุดสยองขวัญใน “THE DISAPPOINTMENTS ROOM (เดอะ ดิสแอพพอยท์เมนท์ส รูม) มันอยู่ในห้อง” : 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง THE DISAPPOINTMENTS ROOM (ซับไทย)

รูปภาพ

The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง

The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง

ผลงานการเขียนบทของ “เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์” (Prison Break) ที่ผันตัวมาทำงานเบื้อหลัง เรื่องนี้ยังคงเป็นแนวเขย่าขวัญตามถนัดหลังจากแจ้งเกิดกับการเขียนบทในเรื่อง “Stoker” เมื่อปี 2013...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News

“THE DISAPPOINTMENTS ROOM” เลือกคฤหาสน์ร้างในอเมริกา ถ่ายทำจริงกลางโลเกชั่นหลอน

7 years ago Share

กลับมาอีกครั้งสำหรับผลงานระทึกขวัญของผู้กำกับวิสัยทัศน์ไม่ซ้ำทางใครอย่าง ดี.เจ. คารูโซ่ ที่หวนคืนสู่วงการ เตรียมส่งมอบความสยองแก่คอหนังชาวไทยส่งท้ายปี 2016

เคท เบคกินเซล ท้าเปิดห้องลับเฮี้ยนสุดหลอน ในผลงานระทึกขวัญจากผู้กำกับ Disturbia THE DISAPPOINTMENTS ROOM มันอยู่ในห้อง

7 years ago Share

“เคท เบคกินเซล” กลับมาเขย่าวงการภาพยนตร์อีกครั้ง และสร้างเซอร์ไพร์สด้วยการสวมบทบาทครั้งสำคัญในโปรเจคต์สยองขวัญสร้างจากเหตุการณ์จริงชวนขนหัวลุกอย่าง “The Disappointments Room

‘เคท เบคคินเซล’ ท้าไขปริศนาสยองห้องหลอนของบ้าน! ในใบปิดพร้อมตัวอย่างแรก จากหนังเขย่าขวัญ “The Disappointments Room”

7 years ago Share

“The Disappointments Room” เผยโฉมใบปิดพร้อมตัวอย่างแรกออกมาสร้างความลุ้นระทึกให้แก่เหล่าคอหนังเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา