ถ้าไม่ใช่ “คิมซอนโฮ” ก็ไม่มี “The Childe เทพบุตร ล่านรก” โดยผู้กำกับสายแอ็กชันตัวพ่อ “พัคฮุนจอง” พร้อมปะทุเกมไล่ล่าสุดเขตคลั่ง 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ยินดีต้อนรับสู่โลกของนักล่าที่กัดไม่ปล่อยสอยไม่เลิกจนกว่าจะได้เป้าหมายมาครอง “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ด้วยฝีมือของ “พัคฮุนจอง” ผู้กำกับสายแอ็กชันที่เคยฝากผลงานจนเป็นที่ยอมรับในวงการและได้รับสมญานามว่า “ผู้กำกับขั้นเทพ” ตั้งแต่เขียนบทหนังแอ็กชันเขย่าขวัญ “I Saw The Devil” (2010) รวมถึงกำกับหนังแอ็กชันไซไฟระทึกขวัญ “The Witch: Part 1-2 (2018, 2022) และภาพยนตร์แอ็กชันดราม่า “Night in Paradise” (2020) ภาพยนตร์เกาหลีเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้าฉายใน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 77”

 

 

  • ผู้กำกับ “พัคฮุนจอง” ได้เผยความรู้สึกและที่มาของโปรเจกต์ “The Childe เทพบุตรล่านรก” ว่าเขาอยากตีแผ่เรื่องราวของคนชายขอบที่ถูกมองข้ามออกมาสู่จอภาพยนตร์ “ผมต้องการเล่าเรื่องของชาวเกาหลี-ฟิลิปปินส์ (Kopino) มานานแล้ว ผมอยากตีแผ่เรื่องราวของคนชายขอบของสังคม คนที่โดนเหยียดหยามทำเหมือนกับพวกเขาไม่มีตัวตนออกมาผ่าน ‘The Childe’ ผมมีภาพในหัวที่ชัดเจน สำหรับเรื่องนี้ผมอยากได้ความสมจริงมากที่สุด”

 

  • เซอร์ไพรส์ไม่พัก! เมื่อผู้กำกับเผยว่า “The Childe” อาจมีภาคต่อ! ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันหนักมาก ในอนาคตภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะมีภาคต่อ ถ้าผมกับ ‘คิมซอนโฮ’ ไม่หยุมหัวกันเองเสียก่อน”

 

  • รู้หรือไม่ว่าตัวละครใน “The Childe” เคยไปโผล่ในภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์อย่าง “The Witch” มาแล้ว “ผมเคยลองใช้ตัวละครจากเรื่องนี้มาแล้วใน ‘The Witch’ แต่ไม่ได้มีอะไรเชื่อมโยงกับตัวละครของ ‘คิมซอนโฮ’ หรอกนะ”

 

  • “พัคฮุนจอง” ถือว่าเป็นผู้ให้โอกาส ซึ่งจากผลงานเรื่องก่อนๆ ที่ผ่านมา เขาได้คัดเลือกให้นักแสดงหน้าใหม่ได้ประกาศฝีมือในผลงานของเขาจนเป็นที่รู้จักอย่าง “คิมดามี” และ “ชินเซคยอง” โดยในผลงานเรื่องที่ 8 ของเขานี้กับบทของ “มาร์โก” เด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ เป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวของเรื่อง ผู้กำกับพัคก็ได้คัดเลือก “คังแทจู” จากผู้สมัครทั้งหมด 1,980 คน และเขาก็คิดวาเขาเลือกคนไม่ผิดจริงๆ

 

  • และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ “คิมซอนโฮ” ถ้าตอนนั้นเขาไม่รับเล่นเรื่องนี้ ในวันนี้ก็คงไม่มีภาพยนตร์ “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ซึ่งตอนเขียนบทพัคเขียนให้คาแร็กเตอร์ของซอนโฮเลือดเย็น โหดเหี้ยม แต่ยังคงเต็มไปด้วยความมีเสน่ห์ เป็นหนึ่งในตัวละครที่มีมิติมาก‘The Childe’ เป็นจริงได้ เพราะ ‘คิมซอนโฮ’ หากตอนนั้นเขาไม่รับเล่นบทนี้ ผมคงยุบโปรเจกต์นี้ทิ้งไปเลย ผมเปลี่ยนชื่อหนังเรื่องนี้จากSad Tropical’ เป็น ‘The Childe’ ตามตัวละครของคิมซอนโฮ เพราะว่าคาแร็กเตอร์นี้โดดเด่นมาก ผมได้เริ่มทาบทามเขา และเขาก็เป็นดาวเด่นของเรื่องนี้จริงๆ”

 

เตรียมเปิดเกมล่าสุดเขตคลั่ง ปะทะเดือด 3 นักล่า “คิมซอนโฮ, คิมคังอู, โกอารา” สู่การช่วงชิงเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวอย่าง “คังแทจู” ใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News