ล่าสุดเขตคลั่ง! ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ของ “คิมซอนโฮ” นำทีม “คังแทจู – คิมคังอู – โกอารา” เปิดตัว “The Childe” โปรเจกต์โคตรเดือดแห่งปี แฟนไทยเตรียมมันส์ระทึก 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ยกระดับสุดขีดความมันส์กับ “ตัวอย่างแรกซับไทย” ของภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มเดือดแห่งปี The Childe” ครั้งแรกที่แฟนๆ ทั่วโลกจะได้เห็นการแสดงภาพยนตร์ของพระเอกหนุ่มหล่อ “คิมซอนโฮ” ที่พลิกบทบาทสลัดคราบหนุ่มอบอุ่นขวัญใจสาวๆ มาสาดดีกรีความดาร์กจนแฟนๆ ต้องคาดไม่ถึง ผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับมากฝีมือ “พัคฮุนจอง” (The Witch: Part 1-2, Night in Paradise)

 

 

โดยล่าสุดได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้น ณ Lotte Cinema สาขา Konkuk University เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีทีมนักแสดงนำ “คิมซอนโฮ” (Hometown Cha-Cha-Cha), “คังแทจู” (Hello, Me!), “คิมคังอู” (Recalled), “โกอารา” (Black), และผู้กำกับ “พัคฮุนจอง” เข้าร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า

 

 

“The Childe” เป็นภาพยนตร์ดาร์กแอ็กชันสุดระทึกที่เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่เติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์โดยมีความฝันอยากจะเป็นนักมวยอาชีพที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องตัดสินใจออกเดินทางมายังเกาหลีใต้เพื่อตามหาพ่อที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็ก แต่ปรากฏว่าการเดินทางในครั้งนี้กลับนำพาเขาไปสู่เส้นทางด้านมืดและพบเจอกับผู้คนที่แสนอันตรายเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด!

 

ผู้ชมในไทยเตรียมมันส์ระทึกสุดขีดคลั่งแบบนันสต็อปใน “The Childe” 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News