ไม่ตายไม่เลิก! “คิมซอนโฮ” เดินหน้าสู่โลกนักฆ่า ประกาศเกมล่าโคตรคลั่ง ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” พร้อมยกระดับความมันส์สุดระห่ำ 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทวีคูณความเดือดไปกับ “ตัวอย่างเต็มซับไทย” และ “โปสเตอร์ชื่อไทย” ของภาพยนตร์แอ็กชันเกาหลีฟอร์มยักษ์ใน  The Childe เทพบุตร ล่านรก” ผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของซูเปอร์สตาร์สุดฮอต “คิมซอนโฮ” (Hometown Cha-Cha-Cha) กับการพลิกบทบาทอย่างสิ้นเชิงจากชายหนุ่มสุดอบอุ่นสู่ “นักฆ่าล่าด้วยรอยยิ้ม” ที่พร้อมตอกย้ำคาแร็กเตอร์สุดดาร์ก และยกระดับความมันส์ระห่ำของเกมไล่ล่าสุดเขตคลั่งครั้งนี้แบบไม่ตายไม่เลิก!

 

 

เตรียมลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวสุดเข้มข้น การเดินทางของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่เร่ร่อนมายังประเทศเกาหลีใต้เพื่อตามหาพ่อผู้ให้กำเนิด แต่เขากลับต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมสุดอันตรายจากชายปริศนาที่เรียกตัวเองว่าเป็น “เพื่อน” ของเขา ผลงานล่าสุดของผู้กำกับแอ็กชันตัวพ่อ “พัคฮุนจอง” ที่สร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง “The Witch: Part 1 The Subversion” (2018), “Night in Paradise” (2020) และ “The Witch: Part 2 The Other One” (2022) 

 

แท็กทีมนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมปะทุเกมระห่ำของคนคลั่งล่า ไม่ว่าจะเป็น “คังแทจู” (Hello, Me!), “คิมคังอู” (Recalled) และ “โกอารา” (Hwarang) ใน The Childe เทพบุตร ล่านรก” 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News