“3 นักฆ่าล่าไม่เลิก VS หนึ่งเป้าหมายหนีตาย” โปรเจกต์ยักษ์ “The Childe เทพบุตร ล่านรก” จับ “คิมซอนโฮ” สวมบทนักล่าฆ่าด้วยรอยยิ้ม พร้อมเปิดเกมล่า 27 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทุกเกมไล่ล่าต้องมีเป้าหมายและมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะอยู่รอด ลุ้นระทึกไปกับการไล่ล่าสุดคลั่ง สมจริงทุกรายละเอียดในภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์จากเกาหลี “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ผลงานจากผู้กำกับสายแอ็กชัน “พัคฮุนจอง” ที่เคยฝากผลงานแอ็กชันไซไฟระทึกขวัญมาแล้วใน “The Witch: Part 1-2” (2018-2022) และหนังแก๊งสเตอร์ที่ดีที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมาอย่าง “Night in Paradise” (2020) ภาพยนตร์เกาหลีเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เข้าฉายใน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 77”

 

และล่าสุดกับ “The Childe เทพบุตร ล่านรก” โปรเจกต์หนังไล่ล่าสุดคลั่งที่ถือเป็นโลกอีกหนึ่งใบของผู้กำกับที่ได้นักแสดงฝีมือดีมากมายมาร่วมยกระดับความมันส์เหนือชั้นให้น่าจับตามมองมากยิ่งขึ้น นำทีมโดย “คิมซอนโฮ” (Hometown Cha-Cha-Cha) ร่วมด้วย “คังแทจู” (Hello, Me!), “คิมคังอู” (Recalled) และ “โกอารา” (Hwarang) นอกจากนี้ยังเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของคิมซอนโฮที่พลิกคาแร็กเตอร์สุดขั้วประเดิมเส้นทางการแสดงภาพยนตร์แบบเต็มตัวได้อย่างสง่างาม

 

 

ผู้กำกับได้เผยความรู้สึก ที่มาที่ไป และความน่าสนใจที่ต้องการจะนำเสนอประเด็นคนชายขอบที่ถูกมองข้ามออกมาสู่จอภาพยนตร์

 

“ผมต้องการเล่าเรื่องของชาวเกาหลี-ฟิลิปปินส์ (Kopino) มานานแล้ว ผมอยากตีแผ่เรื่องราวของคนชายขอบของสังคม คนที่โดนเหยียดหยาม ทำเหมือนกับพวกเขาไม่มีตัวตนออกมาผ่าน ‘The Childe’ ผมมีภาพในหัวที่ชัดเจน สำหรับเรื่องนี้ผมอยากได้ความสมจริงมากที่สุด ผมเคยลองใช้ตัวละครจากเรื่องนี้มาแล้วใน ‘The Witch’ แต่ไม่ได้มีอะไรเชื่อมโยงกับตัวละครของ ‘คิมซอนโฮ’ หรอกนะ ซึ่งตอนที่ผมเขียนบท ผมเขียนให้คาแร็กเตอร์ของซอนโฮเลือดเย็น โหดเหี้ยม พร้อมทำทุกอย่างเพื่อเป้าหมายและยังคงเต็มไปด้วยความมีเสน่ห์ เป็นตัวละครที่มีความมีมิติมาก ซึ่งผมรู้สึกว่าผมตัดสินใจถูกที่เลือกคิมซอนโฮ เพราะไม่มีใครเหมาะสมไปมากกว่าเขาอีกแล้ว”

 

เตรียมลุ้นระทึกไปกับ “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ที่เล่าเรื่องราวของ “มาร์โก” (คังแทจู) เด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่เดินทางมายังประเทศเกาหลีใต้เพื่อตามหาพ่อผู้ให้กำเนิด แต่กลับไม่รู้เลยว่ากำลังเผชิญหน้ากับชะตากรรมสุดอันตรายจาก “ชายปริศนา” (คิมซอนโฮ) ที่เรียกตัวเองว่าเป็น “เพื่อน” ของเขา พร้อมด้วยนักล่าสุดเหี้ยมอย่าง “ประธานฮัน” (คิมคังอู) และ “ยุนจู” (โกอารา) ที่มาร่วมเปิดเกมล่าสุดโกลาหลนี้โดยไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าเป้าหมายที่แท้จริงคืออะไรกันแน่

 

แฟนๆ ชาวไทยห้ามพลาด! เตรียมสัมผัสกับ “คิมซอนโฮ” โหมดนักฆ่าด้วยรอยยิ้มใน First Fan Screening with Kim Seon Ho’s First Movie THE CHILDE” ลัดคิวฟินก่อนใคร 24-25 มิถุนายนนี้ เปิดจองบัตรแล้วที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอส เอฟ เวิลด์ ซีนีม่า และ เฮ้าส์ สามย่าน เท่านั้น! ฉายจริง 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News