“The Childe เทพบุตร ล่านรก” ลุ้นมีภาคต่อ! ผู้กำกับยันบท “นักฆ่า” เขียนมาเพื่อ “คิมซอนโฮ” เท่านั้น เตรียมไล่ล่าสุดมันส์ระทึก 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ได้เวลาเปิดเกมไล่ล่าสุดเข้มข้นกับภาพยนตร์แอ็กชันเดือดระอุ “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับสายดาร์กแอ็กชันชื่อดังอย่าง “พัคฮุนจอง” (The Witch: Part 1-2, Night in Paradise) แท็กทีมนักแสดง “คิมซอนโฮ” (Hometown Cha-Cha-Cha), “คังแทจู” (Hello, Me!), “คิมคังอู” (Recalled) และ “โกอารา” (Hwarang) ร่วมงานแถลงข่าวพร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ ณ โรงภาพยนตร์ COEX Megabox ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าสื่อมวลชน ทีมงาน และผู้ชมอย่างอบอุ่น รวมถึงได้รับกระแสตอบรับแง่บวกว่านี่คือหนังแอ็กชันสุดมันส์ที่หาได้ยากในเกาหลี นอกจากนี้ยังสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้ลุ้นไม่ติดเบาะ เมื่อผู้กำกับเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะมีภาคต่อ!

 

‘The Childe’ เป็นจริงได้เพราะ ‘คิมซอนโฮ’ หากตอนนั้นเขาไม่รับเล่นบทนี้ ผมคงยุบโปรเจกต์นี้ทิ้งไปเลย ผมเปลี่ยนชื่อหนังเรื่องนี้จาก Sad Tropical’ เป็น The Childe’ ตามตัวละครของคิมซอนโฮ เพราะว่าคาแร็กเตอร์นี้โดดเด่นมาก ผมได้เริ่มทาบทามเขาและเขาก็เป็นดาวเด่นของเรื่องนี้จริงๆ ในอนาคตภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะมีภาคต่อ ถ้าผมกับคิมซอนโฮไม่หยุมหัวกันเองเสียก่อน”

 

 

การไล่ล่าสุดเขตคลั่งที่ไม่มีทางคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป! “The Childe เทพบุตร ล่านรก” เล่าเรื่องราวของ “มาร์โก” (คังแทจู) เด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่เดินทางมายังประเทศเกาหลีใต้เพื่อตามหาพ่อผู้ให้กำเนิด ซึ่งเขาไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับชะตากรรมสุดอันตรายจาก “ชายปริศนา” (คิมซอนโฮ) ที่เรียกตัวเองว่า เพื่อน ของเขา

 

แฟนๆ ชาวไทย ห้ามพลาด! เตรียมสัมผัสกับ คิมซอนโฮ ในโหมด “นักฆ่าด้วยรอยยิ้ม” ใน First Fan Screening with Kim Seon Ho’s First Movie THE CHILDE” ลัดคิวฟินก่อนใครวันที่ 24-25 มิถุนายนนี้ เปิดจองบัตรแล้วที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอส เอฟ เวิลด์ ซีนีม่า และเฮ้าส์ สามย่าน เท่านั้น!

 

ติดตามรายละเอียดรอบพิเศษ ที่นี่

 

“The Childe เทพบุตร ล่านรก” ฉายจริง 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News