ทะลุกรอบการแสดง! “คิมซอนโฮ” พลิกบทบาทครั้งสำคัญสู่เกมไล่ล่าโคตรคลั่งใน “The Childe” หนึ่งเป้าหมาย หนึ่งแผนลับ หนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะปิดดีล 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครร้ายสุดดาร์กได้อย่างหมดจด โดยเจ้าตัวได้กล่าวถึงบทบาทที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากการแสดงครั้งที่ผ่านๆ มาและหวังว่าแฟนๆ จะชื่นชอบกับการทุ่มเทอย่างสุดตัวของเขาในเรื่องนี้

 

“ผมไม่เคยได้แสดงบทที่มีคาแร็กเตอร์แบบนี้มาก่อน รู้สึกตื่นเต้นมากที่ทุกคนจะได้เห็นผมในการแสดงครั้งนี้ และคิดว่าทุกคนจะสนุกไปกับเกมไล่ล่าในเรื่องนี้ ผมดีใจที่ได้ออกจากบทที่เป็นคอมฟอร์ตโซน และได้พัฒนาฝีมือในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง”

 

 

การันตีการพลิกบทบาทแบบไม่เหลือเค้าความเป็นคนดีของ “คิมซอนโฮ” ได้จากตัวอย่างแรกที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมากกับภาพลักษณ์สุดโฉดโหดไม่ยั้งที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อนของพระเอกมาดอบอุ่นผู้นี้ โดย “The Childe” เป็นผลงานกำกับล่าสุดของผู้กำกับมากความสามารถ “พัคฮุนจอง” (The Witch: Part 1-2, Night in Paradise) และยังได้ทีมนักแสดงฝีมือดีมาร่วมถ่ายทอดความระห่ำตอกย้ำความมันส์ในครั้งนี้ด้วยอย่าง คังแทจู” (Hello, Me!), “คิมคังอู” (Recalled) และโกอารา” (Hwarang)

 

หนึ่งเป้าหมาย หนึ่งนักล่า หนึ่งแผนลับที่จะมาเปิดเกมไล่ล่าสุดบ้าคลั่งที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดชม “The Childe” 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News