อื้อหือ! “คังแทจู” นักแสดงดาวรุ่งฝีมือสุดเทพ “เหยื่อผู้ถูกล่า” ใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” คลั่งแน่ 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถือเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่มาแรงที่สุดในขณะนี้สำหรับ The Childe เทพบุตร ล่านรก” ที่นอกจากจะกวาดรีวิวสุดเดือดจากบ้านเกิดมาแล้ว ยังสามารถคว้าคะแนน 100 % จาก Rotten Tomatoes มาได้อย่างไม่มีกังขา ตอกย้ำถึงความมันส์สมกับเป็นหนังแอ็กชันสุดเดือดแห่งปีที่คอหนังและแฟนๆ ไม่ควรพลาด ซึ่งนอกจากความเข้มข้นของภาพยนตร์แล้ว “The Childe” ยังเป็นการรวมตัวของทีมนักแสดงมากฝีมือไม่ว่าจะเป็น “คิมซอนโฮ” (Hometown Cha-Cha-Cha), “คิมคังอู” (Recalled) และ “โกอารา” (Reply 1994)

 

รวมถึงได้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง “คังแทจู” ดาวรุ่งพุ่งแรงกับคาแร็กเตอร์นักมวยหนุ่มผู้เคราะห์ร้ายที่ตกเป็นเป้าหมายของ 3 นักฆ่าที่ล่าไม่เลิก เราจึงขอพาคุณไปทำความรู้จักตัวตนที่ไม่ธรรมดาของหนุ่มหล่อสุดฮอตที่น่าจับตารายนี้กันก่อนที่จะได้พบกับเขาเต็มๆ ในโปรเจกต์เดือดทะลุจอเรื่องนี้

 

ฉายแววนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตา

“คังแทจู” เริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบก่อนที่เขาจะมีผลงานการแสดงในซีรีส์ “Missing: The Other Side” (2020) ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นงานแสดงที่ทำให้ชื่อของคังแทจูได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลงานจากซีรีส์ฟีลกู๊ด “Hello, Me!” (2021) ที่ทำให้คังแทจูกลายเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองด้วยบทบาทการแสดงและเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

ฝ่าด่านคู่แข่งนับพันกว่าจะได้แสดงหนัง

“คังแทจู” คว้าบทหลักในภาพยนตร์แอ็กชันเกาหลีฟอร์มยักษ์ “The Childe” เรื่องนี้มาได้ โดยการเอาชนะคู่แข่งกว่า 1,980 คน และผ่านการออดิชันถึง 3 ครั้ง เป็นหนึ่งเดียวที่ผู้กำกับแอ็กชันตัวพ่อ “พัคฮุนจอง” เลือกโดยที่เขาเองพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลยด้วยซ้ำ แต่เพื่อบทบาทเขาต้องเข้าคอร์สหัดพูดภาษาอังกฤษแบบเร่งด่วนเพื่อให้พูดได้เหมือนภาษาแม่

 

ทุ่มสุดตัวเพื่อบทบาท

และอีกหนึ่งอย่างที่เขาต้องฝึกอย่างหนักคือ “การชกมวย” เพื่อให้สมกับบทบาท “มาร์โก” เด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นนักมวย เขาทุ่มฝึกฝนหลายเดือนจนสามารถแสดงฉากแอ็กชันด้วยตัวเองได้เกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง กลิ้ง กระโดด จนทำให้ทุกคนในกองถ่ายถึงกับอึ้งในฝีมือ

 

เล่นดีจนต้องมอบโล่

เตรียมจับตาดูการแสดงที่คลั่งที่สุดของ “คังแทจู” กับบทบาทของ “ผู้ถูกล่าที่ไม่รู้ชะตากรรม” ที่จะกลายเป็นผลงานสร้างชื่อให้เขาในฐานะนักแสดงดาวรุ่งของวงการภาพยนตร์เกาหลี อีกทั้งยังรวมนักแสดงมากฝีมือไว้อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น “คิมซอนโฮ – คิมคังอู – โกอารา” มาร่วมแท็กทีมความมันส์ให้ระห่ำยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งเขาพูดถึงนักแสดงรุ่นพี่ทั้งสามนี้ว่า “ทุกคนน่ากลัวในแบบเฉพาะตัว คนที่ทำให้ผมขวัญผวาที่สุดคือ ‘คิมซอนโฮ’ เพราะเขาตามล่าผมตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง ผมยังจำตอนที่ ‘คิมคังอู’ เปิดประตูรถลงมาหาผมได้ ผมผวามาก ถึงกับล้มลงไปจริงๆ เขาทำให้ผมรู้สึกว่าชีวิตผมกำลังจะจบลงตรงนั้น”

 

คอหนังเตรียมคลั่งกับภาพยนตร์แอ็กชันไล่ล่าฟอร์มยักษ์สุดระทึกแห่งปี “The Childe เทพบุตร ล่านรก” 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News