ส่องประวัติสุดว้าวของ “โกอารา” หญิงเดียวในเกมไล่ล่าสุดคลั่งปะทะ “คิมซอนโฮ – คิมคังอู” ใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับการคัมแบ็กสู่การแสดงบนจอภาพยนตร์อีกครั้งของนักแสดงสาวสุดฮอต “โกอารา” หลังจากที่เธอเคยกุมหัวใจของแฟนๆ และคอซีรีส์ผ่านผลงานที่โด่งดังมากมายมาแล้ว ครั้งนี้เธอพร้อมพลิกคาแร็กเตอร์เข้าสู่โหมดดาร์กสุดเข้มขัน หนึ่งในหมากตัวสำคัญของเกมไล่ล่าสุดระทึก โดยประชันบทบาทกับ 2 นักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง “คิมซอนโฮ” และ “คิมคังอู” รวมถึงนักแสดงหน้าใหม่น่าจับตา “คังแทจู” ใน The Childe เทพบุตร ล่านรกภาพยนตร์แอ็กชันเดือดระอุสุดร้อนแรงด้วยการคว้าคะแนน 100% จาก Rotten Tomatoes รวมทั้งยังกวาดคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมจากสื่อทุกแขนงที่ต่างพูดถึงฝีมือแสดงของทีมนักแสดงนำในเรื่อง ถือเป็นการรวมตัวเพื่อสร้างผลงานสุดระห่ำให้คอหนังได้ชมกันอย่างสะใจ โดยเฉพาะคาแร็กเตอร์ของสาว “โกอารา” ที่บอกได้เลยว่าเธอสลัดลุกส์สุดคิวต์ดีลบทเหี้ยมที่สุดในชีวิตกันเลยทีเดียว โดยก่อนมันส์ลั่นเดือดระห่ำกับเกมไล่ล่าสุดนรกที่ยากเกินคาดเดาในเรื่องนี้ ขออุ่นเครื่องตามไปส่องประวัติทำความรู้จักเธอกันให้มากขึ้น

 

  • “โกอารา” นักแสดงและนางแบบมากความสามารถที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการผลักดันของเพื่อนสนิทที่แนะนำให้เธอไปลองออดิชัน ด้วยพรสวรรค์และความสามารถทำให้เธอเป็นผู้ชนะการประกวด “SM Entertainment Teen Model 2003” และมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในซีรีส์เรื่อง “Sharp 1” (2003)

 

  • ต่อมาก็มีผลงานซีรีส์ที่โดดเด่นอีกมากมาย และทำให้ชื่อของเธอเป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการแสดงในซีรีส์อย่าง “Reply 1994” (2013) ที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเช้าชิงรางวัล “นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม” จาก “Baeksang Arts Awards 2014” และ “Apan Star Awards 2014” และมีผลงานซีรีส์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “You’re All Surrounded” (2014), “Hwarang: The Poet Warrior Youth” (2016-2017), “Black” (2017), “Ms Hammurabi” (2018), “Hospital Playlist” (2020) และ “Do Do Sol Sol La La Sol” (2020)

 

  • นอกจากนี้เธอยังเคยฝากผลงานภาพยนตร์สร้างชื่อมาแล้วกับภาพยนตร์โรแมนติกพีเรียดแฟนตาซี “The Magician” (2015) และภาพยนตร์แอ็กชันระทึก “Phantom Detective” (2016)

 

  • ปีนี้ เธอจะหวนคืนจอภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 7 ปี พร้อมพลิกคาแร็กเตอร์ครั้งสำคัญจากสาวสวยสุดคิวต์สู่ “นักล่าปริศนา” ในภาพยนตร์แอ็กชันสุดเดือดระอุรีวิวเยี่ยม “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ซึ่งเธอรับบทเป็น “ยุนจู” ญิงลึกลับที่มาพร้อมกับปมปริศนา เธอเป็นคนใจเย็น ไม่หวั่นไหวกับสิ่งใด และวางแผนทุกอย่างไว้หมดแล้ว ยุนจูโคจรกลับมาพบกับเป้าหมายอย่าง “มาร์โก” (คังแทจู) อีกครั้ง หลังจากที่เขาหนีการตามล่าหัวซุกหัวซุนจาก “เทพบุตรนักล่า” (คิมซอนโฮ)และ “ประธานฮัน” (คิมคังอู) เธอกลายเป็นนักฆ่าหญิงเพียงหนึ่งเดียวที่ต้องปะทะกับทุกด้าน หมากสำคัญที่ไม่มีใครรู้เจตนาแท้จริงของเธอ มาร์โกถึงกับตะลึงเมื่อได้ยินความจริงจากปากยุนจูว่า “ฉันแค่มาจบงานของฉัน”

 

  • “โกอารา” มอบการแสดงที่เข้มข้นเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และปริศนาได้อย่างยอดเยี่ยม เธอทุ่มเทเกินร้อยให้กับบทบาทในครั้งนี้ “ฉันไม่เคยเล่นเป็นตัวละครแบบนี้มาก่อน ฉันเห็นลายเซ็นที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับ ‘พัคฮุนจอง’ ตั้งแต่ในบท รับรองว่าคุณจะได้ชมผลงานแอ็กชันสุดระทึกและพบกับความมันส์ระห่ำแบบนันสต็อปในหนังเรื่องนี้”

 

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเปิดเกมล่าสุดเขตคลั่งไปกับ The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันโปรเจกต์ยักษ์แห่งปี พร้อมการกลับมาสร้างปรากฏการณ์ทางการการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ “โกอารา” หญิงเดียวที่เข้ามาเอี่ยวในเกมไล่ล่าสุดระทึกที่แฟนๆ และคอหนังไม่ควรพลาด 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News