มันส์รอบเดียวไม่พอ! กระแสตอบรับจากแฟนไทยกลุ่มแรกคอนเฟิร์ม “The Childe เทพบุตร ล่านรก” รอบพิเศษสุดเดือด “คิมซอนโฮ” คือมาสเตอร์พีซ พร้อมฉายจริง 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

มันส์เกินต้านรอบแรกกันไปแล้วกับ “First Fan Screening with Kim Seon Ho’s First Movie THE CHILDE” ที่ “มงคลซีนีม่า” ได้จัดฉายรอบพิเศษภาพยนตร์แอ็กชันไล่ล่าสุดคลั่ง The Childe เทพบุตร ล่านรก” ให้แฟนๆ ได้สัมผัสความลุ้นระทึกก่อนใครเมื่อวันที่ 24-25 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ “โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์”, “เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์”และ “เฮ้าส์ สามย่าน” ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดคึกคักน่าตี่นเต้นของเหล่าแฟนคลับตัวยงของหนุ่ม “คิมซอนโฮ” และแฟนภาพยนตร์แอ็กชันเกาหลีที่มาร่วมพิสูจน์ความเดือดระอุในครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง

 

 

โดยคนไทยกลุ่มแรกที่ได้มาร่วมพิสูจน์ความคลั่งล่าเดือดในครั้งนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่คือหนังแอ็กชันสุดมาสเตอร์พีซ” สำหรับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “คิมซอนโฮ” ที่จะมอบความมันส์ระห่ำชนิดที่ให้ดูแค่รอบเดียวก็คงไม่พอ!

 

“มันดีจริง ๆ ละสายตาจากเรื่องไม่ได้เลย มีความหักมุมไปมาตลอด” – @mamprelfer

สนุกมาก สมการรอคอย หนังฟิล์มนัวร์เลือดกระจาย” @PPSH_sati

“ควรดูหลายครั้งอะเอาจริง รอบเดียวไม่พอ” – @AfterDaylight_

“เรื่องนี้ไม่ผิดหวัง มีลายเซ็นผกก.แอ็กชันเลือดสาดสุด เข้าใจเลยว่าทำไมผกก.ถึงเลือกและรอ ‘พี่ซอนโฮ’ บทนี้ต้องพี่เล่นจริงๆ” @dada_ksdd

“หนังบู๊ไล่ล่าเดือดๆ ที่ลุ้นทุกนาที ‘ควีกงจา’ ชั้นก็เท่มากน้องแทจู’ เล่นเรื่องแรกก็เอาเลยได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงหน้าใหม่แน่ๆ” @dinoishungry

วีคของเทพบุตรฉ่ำๆ ดูแต่ละรอบฟีลก็ไม่เหมือนกันอะ ความสนุกต่างกัน”@Pnztdd

หนังสนุกมาก เลือดสาดตั้งแต่เริ่ม ลุ้นตลอดเหมือนโดนยิงเอง” – @borabora4236

โคตรมันส์ #คิมซอนโฮ คือมาสเตอร์พีซจริง พลิกโฉมบทบาทได้สุดทางมาก ชอบ!” – เสพติดดูหนัง

 

เตรียมมันส์ระห่ำครั้งมหึมากับ “คิมซอนโฮ, คังแทจู, คิมคังอู และ โกอารา” ในเกมไล่ล่าสุดระทึกของนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้าและเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตากรรมใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” พิสูจน์ความเดือดระอุด้วยตัวคุณเอง 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News