ไล่ล่าสุดเขตคลั่ง! “คิมซอนโฮ” แท็กทีมผู้กำกับ “พัคฮุนจอง” เปิดเกมล่าระห่ำกระหน่ำเดือดใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” โปรเจกต์ดาร์กแอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปี 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้น “คิมซอนโฮ” พร้อมนำทีมระห่ำไล่ล่าโคตรระอุกับผลงานสุดระทึกส่งตรงจากเกาหลีใต้ “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ฝีมือการกำกับของ “พัคฮุนจอง” ผู้กำกับสายดาร์กฝีมือระดับพระกาฬที่เคยฝากผลงานสุดเข้มข้นมาแล้วใน “The Witch 1-2” (2018, 2022) และ “Night in Paradise” (2021) สู่โปรเจกต์ฟอร์มเดือดครั้งใหม่ที่ไม่ควรพลาด

 

 

เรื่องราวของปมสายเลือดสุดลึกลับบานปลายสู่การไล่ล่าสะเทือนทั้งเกาหลี นักมวยลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เกาหลี “มาร์โก” รับบทโดย “คังแทจู” (Hello, Me!) มีเหตุจำเป็นต้องกลับมาตามหาพ่อของตนที่เกาหลีใต้ แต่การเดินทางหวนคืนสู่บ้านเกิดในครั้งนี้เขาหารู้ไม่ว่ามันคือการเผชิญหน้ากับชะตากรรมสุดอันตราย เมื่อเขาตกเป็นเป้าหมายสำคัญของเหล่านักล่าปริศนาที่แฝงไปด้วยความน่ากลัวและอันตราย ที่ไม่รู้ว่าอะไรคือสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้เขาโดนจองล้างจองผลาญแบบกัดไม่ปล่อย

 

 

นำทีมล่าสุดเขตคลั่งโดย “คิมซอนโฮ” (ซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha) นักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์กับการพลิกบทบาทเดบิวต์บนจอใหญ่ครั้งแรกในบทนักฆ่ารอยยิ้มพิฆาต ผนึกกำลังร่วมไล่ล่าให้โคตรมันส์ยิ่งกว่าครั้งไหนด้วยนักแสดงมากฝีมือ “คิมคังอู” (Recalled) หมากตัวสำคัญในสนามล่าสุดเดือด และนักแสดงสาวสวย “โกอารา” (ซีรีส์ Reply 1994) หญิงสาวหนึ่งเดียวที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับเกมระทึกในครั้งนี้

 

สามคนล่าไม่เลิก อีกคนต้องหนีให้รอด “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์ดาร์กแอกชันที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ระทึกครั้งใหม่ 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News