ไล่ล่าปะทุเดือด! 4 โปสเตอร์คาแร็กเตอร์ “คิมซอนโฮ – คังแทจู – คิมคังอู – โกอารา” เปิดฉากเกมล่าสุดคลั่งใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” การันตีความแรงเต็ม 100% Rotten Tomatoes ฉายระห่ำไทย 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

กระหน่ำเกมไล่ล่าสุดคลั่งกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อ “มงคลเมเจอร์” ปล่อย “4 โปสเตอร์คาแร็กเตอร์เวอร์ชันไทย” ของภาพยนตร์แอ็กชันไล่ล่าโคตรระห่ำแห่งปี “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ที่จะพาผู้ชมระทึกทะลุจอไปกับความคลั่งของเหล่านักฆ่าที่กัดเหยื่อไม่ปล่อย ผลงานล่าสุดของผู้กำกับสายดาร์ก “พัคฮุนจอง” พร้อมการปะทะเดือดของทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง “คิมซอนโฮ – คังแทจู – คิมคังอู – โกอารา” ที่จะมาร่วมกระตุ้นอะดรีนาลีนอย่างเต็มสูบตลอด 2 ชั่วโมงแบบไม่มีพัก การันตีความเดือดเต็มพิกัดด้วยคะแนน 100% จาก Rotten Tomatoes เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่เดินทางมาตามหาพ่อถึงเกาหลี โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าตนเองกำลังก้าวเข้าสู่เกมนรกของเหล่านักล่าสุดคลั่ง!

 

“ฉันไม่เคยพลาดเป้าหมายแม้แต่ครั้งเดียว”

เริ่มต้นเกมล่ากับ “เทพบุตร ล่านรก” รับบทโดย “คิมซอนโฮ” พระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลกจากบทบาทของ “หัวหน้าฮง” ในซีรีส์ยอดฮิต “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) ที่ทุกคนหลงรักกันเป็นอย่างดี โดยครั้งนี้เขาได้พลิกบทบาทประเดิมบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกในบท “นักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า” ไม่เคยล้มเหลว พร้อมรอยยิ้มที่มอบให้เป็นเครื่องบรรณาการแห่งความตายที่เหยื่อจะต้องน้อมรับสถานเดียว!

 

“แกเป็นใคร ทำไมถึงทำแบบนี้”

“มาร์โก” รับบทโดย “คังแทจู” นักแสดงหนุ่มผู้ฉายแวว Upcoming Star แห่งยุคจากซีรีส์ “Hello, Me!” (2021) โดยในบทบาท “ผู้ถูกล่าที่ไม่รู้ชะตากรรม” นี้ เขาคือหนุ่มน้อยเชื้อสายเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่ต้องเดินทางหวนคืนสู่บ้านเกิดโดยที่เขาไม่รู้เลยว่ากำลังเผชิญกับชะตากรรมที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต มีศัตรูอยู่รอบด้าน และในเกมล่าครั้งนี้เขาต้องหนีให้รอดเท่านั้น!

 

“เกมนี้..มีพวกหมาล่าเนื้อเข้ามาเอี่ยว”

นักล่าหมายเลข 2 “คนรวยที่พร้อมออกล่า” รับบทโดย “คิมคังอู” ซึ่งเคยฝากฝีมือไว้ใน “Recalled” (2021) ครั้งนี้เขากลับมารับบท “ประธานฮัน” เศรษฐีวายร้ายสุดคลั่งร่วมล่าหมากตัวสำคัญ พร้อมสาดความชั่วแบบไม่สนวิธีการ ไม่สนแม้มือตัวเองต้องเปื้อนเลือด!

 

“ฉันแค่มาจบงานของฉัน”

“ยุนจู” นักล่าหมายเลข 3 “หญิงลึกลับกับปมปริศนา” รับบทโดย “โกอารา” นักแสดงผู้ผ่านผลงานซีรีส์ยอดนิยมอย่าง “Hwarang” (2016–2017) และ “Reply 1994” (2013) และในครั้งนี้เธอกลับมาในบทบาทของหญิงสาวเพียงหนึ่งเดียวที่เข้ามาเกี่ยวข้องในเกมล่าสุดระทึก และอาจเก็บซ่อนความลับที่คาดไม่ถึง!

 

เกมล่าสุดคลั่งกำลังจะเริ่มต้น เตรียบพบกับภาพยนตร์แอ็กชันเกาหลีโหดระห่ำแห่งปี “The Childe เทพบุตร ล่านรก” พร้อมออกไล่ล่าทุกพื้นที่ในไทย 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News