8 ความมันส์ก่อนเปิดเกมนักฆ่า “The Childe เทพบุตร ล่านรก” พร้อมฝ่าสนามคลั่งสุดขีด เดือดเต็มพิกัด 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังกับเกมไล่ล่าสุดคลั่งครั้งใหม่ใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์ดาร์กแอ็กชันสาดความเดือดส่งตรงจากเกาหลี เมื่อสามนักล่าปริศนา “คิมซอนโฮ”(Hometown Cha-Cha-Cha), “คิมคังอู”(Recalled) และ “โกอารา” (Replay 1994) มุ่งหน้าล่าฟาดฟันกันเพื่อแย่งชิงเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวอย่าง “คังแทจู” (Hello, Me!) กำเนิดเป็นเกมระทึกที่จะทำให้อะดรีนาลีนของทุกคนพุ่งสุดขีด พร้อมฝ่าสนามล่านรกไปกับ “8 ความมันส์ระอุปะทุเดือดแห่งปี” 

 

1) บทนี้จะกลายเป็นตำนาน! ครั้งแรกของ “คิมซอนโฮ” กับบทวายร้ายสุดเหี้ยมภายใต้รอยยิ้ม

“คิมซอนโฮ” นักแสดงหนุ่มผู้มากความสามารถที่แฟนทั่วโลกรู้จักกันอย่างดีจากบท “หัวหน้าฮง” สุดอบอุ่นในซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สุดฮิต ครั้งแรกกับการพลิกบทบาทสู่ “นักล่ารอยยิ้มพิฆาต” ที่ทำให้ทีมนักแสดงและผู้ชมสะพรึงไปตามๆ กัน โดยเจ้าตัวได้ “ฮีธ เลดเจอร์” ผู้รับบท “โจ๊กเกอร์” ในภาพยนตร์ “The Dark Knight” (2008) เป็นต้นแบบในการแสดงบทนี้อีกด้วย “คนที่ผมอยากทำให้ได้เหมือนเขามากก็คือ ‘ฮีธ เลดเจอร์’ เขาทำให้ทุกคนจดจำเขาในบท ‘โจ๊กเกอร์’ ได้ ผมอยากให้มีคนจดจำผมในแบบที่เขาทำครับ” คิมซอนโฮพูดถึงการแสดงในหนังเรื่องแรกของเขาที่จะกลายเป็นหนึ่งสุดยอดการแสดงที่ดีที่สุดของเจ้าตัวแน่นอน

 

2) เผชิญหน้าความอันตรายทุกรูปแบบ “คิมซอนโฮ” ทะลุทุกขีดจำกัดในชีวิตการแสดง

ไม่มีคำว่าอ่อนโยนสำหรับหนุ่มหน้าหวานคนนี้อีกต่อไป! เพราะในเรื่องนี้ “คิมซอนโฮ” ขอจัดหนักลงแรงเดือดที่สุดในชีวิต ถือเป็นการสลับขั้วจากบทผู้ชายแสนดีสู่บท “เทพบุตรนักล่าสุดโหด” เจ้าตัวถึงขนาดต้องพักรับงานอื่นเพื่อมาลุยกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่ ทั้งยังขอฝึกทักษะกับทีมสตันต์ล่วงหน้าเพื่อเล่นฉากแอ็กชันให้สมจริงมากที่สุด “ผมทำงานกับทีมสตันต์ล่วงหน้า เพราะผู้กำกับอยากให้ทุกอย่างออกมาสมจริงที่สุด แม้ว่าคุณจะพลาดระหว่างฉากแอ็กชันเขาต้องการให้คุณเล่นต่อไปแล้วค่อยมาถ่ายซ่อมทีหลัง”

 

3) “คังแทจู” ฝ่าด่านกว่า 1,980 ชีวิต ล็อกเป้าคว้าบท “ผู้ถูกล่า” กับชะตากรรมปริศนาที่รอเปิดเผย

ขอเชิญพบกับ “คังแทจู” นักแสดงหน้าใหม่ที่เค้นฝีมือสุดชีวิตเพื่อรับบท “มาร์โก” หนุ่มนักมวยลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เกาหลีที่เผชิญการไล่ล่าจากนักล่าปริศนาทั่วทิศ นี่เป็นชัยชนะที่สมศักดิ์ศรีของเขาในการคว้าบทจากผู้แข่งขันกว่า 1,980 เพราะเจ้าตัวได้โชว์ทักษะอันยอดเยี่ยมจนคนทั้งกองอึ้งกันเป็นแถบ ทั้งการฝึกภาษาอังกฤษในเวลาที่เร่งรัด การฝึกชกมวย และซีนแอ็กชันในเรื่องเกือบทั้งหมดเจ้าตัวก็ขอลงแรงเล่นเองเกือบทุกฉาก

 

4) อำมหิตขั้นสุด! “คิมคังอู” สาดความชั่วในบทสุดโฉด ตอกย้ำการแสดงขั้นเทพระดับตัวพ่อ

นักแสดงมากฝีมือระดับพระกาฬอย่าง “คิมคังอู” กับทวายร้ายสุดอำมหิตที่ต้องตามล่า “มาร์โก” ในทุกวิถีทาง เขาพร้อมทำทุกอย่างไม่ว่าวิธีการนั้นจะเลวทรามขนาดไหน โดยในเรื่องนี้นักแสดงตัวพ่อได้ส่งมอบการแสดงที่ตอกย้ำความสามารถของเขาอีกครั้งกับรังสีอำมหิตที่แผ่ออกมาถึงขนาดนักแสดงด้วยกันอย่าง “คังแทจู” ยังต้องหวาดผวา! “ผมยังจำตอนที่ ‘คิมคังอู’ เปิดประตูรถลงมาหาผมได้ ผมผวามาก ถึงกับล้มลงไปจริงๆ”

 

5) เดือดจัดครั้งแรกในชีวิต! “โกอารา” สวมบท “สาวปริศนา” กับการสะสางงานสุดหิน

นักแสดงสาว “โกอารา” กับการรับบท “นักล่าหญิง” เพียงหนึ่งเดียวในสนาม ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ผู้ชมห้ามกะพริบตา เพราะนอกจากคาแร็กเตอร์จะเต็มไปด้วยความลึกลับคาดเดาไม่ได้ว่าเธอจะมีทีเด็ดอะไรแล้ว ตัวนักแสดงก็ถึงกับเอ่ยปากว่า “นี่เป็นบทบาทที่เธอไม่เคยได้รับมาก่อน ทั้งการเล่นฉากแอ็กชันสุดเดือด ทักษะการซิ่งรถที่ไม่เคยแสดงฝีมือในเรื่องไหนมาก่อน”

 

6) “พัคฮุนจอง” ผู้กำกับสายดาร์กของเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่า “โคตรสุด” ในทุกผลงาน

รับประกันเรื่องนี้ “สุด” แน่นอน! ด้วยชื่อผู้กำกับที่มาคุมโปรเจกต์ไล่ล่าสุดเดือดนี้อย่าง “พัคฮุนจอง” ชายผู้มีฝีมือไม่ธรรมดาจากการกำกับภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟโคตรเข้มอย่าง “The Witch: Part 1-2″ (2018, 2022) และยังสร้างชื่อมาอย่างต่อเนื่องทั้ง “Night in Paradise” (2020) ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับเลือกไปฉายใน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 77” รวมถึงคว้ารางวัล “บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” จากเวที “Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 32” ที่เปรียบเสมือนรางวัลออสการ์ของเกาหลีมาแล้วในภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญ “The Unjust (2010) และล่าสุดกับภาพยนตร์แอ็กชันไล่ล่าอย่าง “The Childe-เทพบุตร ล่านรก” รับรองว่าจัดเต็มไปด้วยลายเส้นความโหดของเขาตลอดทั้งเรื่องจนทำให้ผู้ชมนั่งไม่ติดเบาะอย่างแน่นอน

 

7) ล่านรกข้ามประเทศถ่ายทำสุดเดือดถึง “เมืองไทย”

ไม่ได้ล่าสุดเขตคลั่งกันแค่ในประเทศเกาหลี แต่ “The Childe” ยังยกทัพนักแสดงและทีมงานมาล่ากันถึง “เมืองไทย” ใช้เวลากว่าสามอาทิตย์เพื่อจำลองเป็นโลเคชันกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ในเรื่อง ซึ่งถ่ายทำในหลากหลายสถานที่ทั้ง “ถนนเจริญกรุง, สนามมวยแถวย่านรังสิต  และซอยสุขุมวิท 22″ สถานที่สำคัญทำให้เกิดฉายาใหม่ของ “คิมซอนโฮ” ในนาม “สุขุมวิทบอย” เตรียมรอดูกันในจอใหญ่ว่าซีนต่างๆ ที่ออกแบบและถ่ายทำในไทยจะออกมามีเสน่ห์สุดเท่และทะลักจุดเดือดกันขนาดไหน

 

8) โปรดักชันสุดมันส์ ระทึกทุกวินาที หนังแอ็กชันสุดเข้มข้นที่จัดเต็มครบทุกองค์ประกอบ

ปะทุเกมล่าสุดดุเดือด เพราะทีมงานเบื้องหลังอย่างผู้กำกับภาพ “ชินแทโฮ” เผยว่านี่ไม่ใช่การไล่ล่าธรรมดา แต่ภายในหนังเกือบสองชั่วโมงจะอัดแน่นไปด้วยความระทึกแทบทุกวินาที “แทนที่จะไล่ล่ากันธรรมดา เราตั้งใจมอบความระทึกจากทุกสิ่งที่อยู่ในเฟรม”  ซึ่งฉากแอ็กชันในเรื่องจะประกอบด้วยการขับรถไล่ล่า การหนีฝ่าป่าทึบที่เต็มไปด้วยเนิน รวมไปถึงตรอกแคบๆ และดาดฟ้า การันตีว่าครบทุกองค์ประกอบที่หนังแอ็กชันมีแน่นอน

 

แฟนหนังชาวไทยเตรียมรับความคลั่งครั้งใหม่! “คิมซอนโฮ” นำทีมกระชากฟิลดาร์กสุดขั้วในภาพยนตร์โคตรไล่ล่าปะทุเดือด “The Childe เทพบุตร ล่านรก” 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News