เจาะลึกความคลั่ง “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ผลงานแอ็กชันขึ้นหิ้งเรื่องใหม่ของผู้กำกับ “พัคฮุนจอง” นำทีมนักคลั่งล่าโดย “คิมซอนโฮ – คิมคังอู – โกอารา” ทุ่มสุดตัวล่าหัว “คังแทจู” เป้าหมายเดียวแห่งเกมไล่ล่าสุดมันส์ระห่ำ 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อุ่นเครื่องการไล่ล่าสุดระทึกกับสกู๊ปเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์แอ็กชันเกาหลีฟอร์มยักษ์ “The Childe เทพบุตร ล่านรก” การันตีความเดือดทะลุขีดจำกัดโดยฝีมือผู้กำกับ “พัคฮุนจอง” ซึ่งแตกต่างจากผลงานเรื่องก่อนๆ ของเขาอย่าง “The Witch: Part 1-2” (2018, 2022) และ “Night in Paradise” (2020) อีกทั้งยังเป็นการประชันฝีมือและพลิกบทบาทสุดขั้วของทีมนักแสดงนำไม่ว่าจะเป็น “คิมซอนโฮ” กับการพลิกบทบาทประเดิมบนจอภาพยนตร์เรื่องแรก, “คิมคังอู” เปลี่ยนสู่โหมดสุดเข้มกับวายร้ายผู้ทรงอำนาจ, “คังแทจู” ผู้ได้รับการคัดเลือกจาก 1 ใน 1,980 คนของผู้มาออดิชั่น และ “โกอารา” ที่กลับมารับบทบาทการแสดงอันเปี่ยมเสน่ห์ลึกลับชวนค้นหาปมที่ซุกซ่อนอยู่

 

“ผมคิดว่าสำหรับ ‘คุณซอนโฮ’ แล้ว ตัวละครนี้เหมาะกับเขามาก”  คิมคังอู (รับบท คนรวยที่พร้อมออกล่า)

“บท ‘ประธานฮัน’ ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทของรุ่นพี่ ‘คิมคังอู’ เลยครับ” คิมซอนโฮ (รับบท เทพบุตรล่านรก)

 

 

นอกจาก “The Childe เทพบุตร ล่านรก” จะอัดแน่นไปด้วยแอ็กชันไล่ล่าสุดขีดในทุกอณูของเรื่องราวแล้ว ในเรื่องของโลเคชันก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพื่อให้ได้ภาพที่สมจริงครบทุกอรรถรสของความคลั่งกับการตามล่าเป้าหมาย ทั้งเกาะเชจูและสถานที่ภายในประเทศเกาหลีใต้แล้ว “ประเทศไทย” ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ถ่ายทำที่เหมาะสมที่สุดด้วยเอกลักษณ์ของสภาพอากาศและกลิ่นอายของประเทศที่ตรงใจผู้กำกับ “พัคฮุนจอง” มากที่สุด

 

“The Childe เทพบุตร ล่านรก” เล่าเรื่องราวของ “มาร์โก” (คังแทจู) นักมวยหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่มีเหตุให้ต้องเดินทางไปเกาหลีใต้ แต่เขาไม่รู้เลยว่าการตัดสินใจครั้งนี้จะพาให้เขากลายเป็น “ผู้ถูกล่าที่ไม่รู้ชะตากรรม” เมื่อต้องเจอกับ 3 นักคลั่งล่าอย่าง “เทพบุตรล่านรก” (คิมซอนโฮ), “คนรวยที่พร้อมออกล่า” (คิมคังอู) และ“หญิงลึกลับกับปมปริศนา” (โกอารา) ความโกลาหลนี้จะทำให้เขาค้นพบความจริงชวนตะลึง และเปลี่ยนมุมมองต่ออดีต ปัจจุบัน และอนาคตของเขาเองไปตลอดกาล

 

เตรียมนับถอยหลังสู่เกมไล่ล่าสุดเขตคลั่งจากเหล่านักคลั่งล่าที่มีเพียงเป้าหมายเดียวใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ลุ้นระทึกพร้อมกัน 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Childe เทพบุตร ล่านรก

The Childe เทพบุตร ล่านรก

เกมล่าสุดคลั่งครั้งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นกับหนึ่งนักล่าที่ไม่เคยพลาดเป้า และหนึ่งเป้าหมายที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเองใน “The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญฟอร์มดีของเกาหลีที่พร้อมยกระดับความมันส์ระห่ำขั้นกว่าด้วยการพลิกบทบาทครั้งสำคัญบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “คิมซอนโฮ” ที่สลัดคราบความอบอุ่นของ “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์ “Hometown Cha-Cha-Cha” (2021) สู่ตัวละครวายร้ายสุดโฉดโหดไม่ยั้งได้อย่างหมดจด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News