คอนเฟิร์มเยี่ยม คุ้มค่าการรอคอย “T2 Trainspotting” นักวิจารณ์ยกนิ้วให้ “นี่คือของจริง!”

T2-Review01

 

เมื่อสิบปีที่แล้ว นี่คือภาพยนตร์ที่ผงาดความฮิตสร้างปรากฏการณ์ความแรงในฐานะภาพยนตร์ที่นำเสนอทุกแง่มุมได้อย่างถึงเนื้อถึงหนัง แตกต่างไปจากภาพยนตร์ทุกเรื่องในช่วงเวลาเดียวกันโดยสิ้นเชิงสำหรับ “Trainspotting” ผลงานโคตรฮิปในดวงใจของคอหนังทุกคน

 

และในมิถุนายนนี้ House RCA เตรียมสร้างปรากฏการณ์เอาใจคอหนังเมืองไทยกันบ้างกับ T2 Trainspotting” ภาคต่อของภาพยนตร์อินดี้ที่โคตรคูลและโคตรคลั่งจากเกาะอังกฤษ

 

ซึ่งการกลับมาของภาคต่อที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างเฝ้ารอในครั้งนี้ กระแสจากสื่อรายใหญ่ของอเมริกายังถือว่าโคตรคูลจัดหนัก ได้รับการจับตามองอย่างใกล้ชิดจากบรรดาเหล่านักวิจารณ์ถึงความเป็นหนังภาคต่อที่แหวกอย่างครีเอต ครบรสโดนใจ สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน ยืนยันความเกรียนของแก๊งเพื่อนซี้พี้ยาที่กลับมารียูเนียนชนิดแสบสะบั้นยิ่งกว่าเก่าเป็นทวีคูณ ด้วยเรตติ้งสูงถึง 78% บนเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์อันดับหนึ่ง Rottentomatoes.com และเสียงชื่นชมของนักวิจารณ์ชั้นนำนับร้อยราย

 

“ฉลาดและสอนอะไรคนดูมากกว่าภาคแรก” – FilmDrunk

“ตอบโจทย์ของแฟนๆ ที่รอคอยภาคต่อได้อย่างครบถ้วน” – Screen International

มีทุกอย่างที่แฟนๆ หวังไว้ ทั้งความตลก เศร้า สิ้นหวัง และความน่ากลัว แถมอัดแน่นไปด้วยงานภาพที่จะทำให้คุณตาลุกวาว – The Guardian

“ส่วนผสมที่ลงตัวของพวกห่วยที่ดันซวยขั้นสุดด้วยการถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีสไตล์” – Time Out London

“ดึงเอาเสน่ห์นักแสดงทุกคนออกมาได้ถึงขีดสุด ทุกคนยังคงเอกลักษณ์เดิมไว้ได้ โดยเฉพาะแม็คเกรเกอร์ที่ยังคงเท่เสมอแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน – TIME Magazine

“แค่ได้เห็นสองสิ่งที่ทำให้ภาคแรกประสบความสำเร็จก็เพียงพอแล้ว นั่นคือสไตล์และจิตวิญญาณ” – Time Out

T2-Review02

โอกาสเดียวเท่านั้นของคอหนังเมืองไทย ร่วมอินไปกับประสบการณ์โคตรคูลและโคตรคลั่ง เช่นเดียวกับแฟนหนังทั้งฝั่งอังกฤษและอเมริกาใน T2 Trainspotting” 1 มิถุนายนนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ House RCA ที่เดียวเท่านั้น

 

 

รูปภาพ