ผู้กำกับออสการ์ “แดนนี่ บอยล์” กลับมาสร้างปรากฏการณ์โคตรคูล!!! กับ “T2 Trainspotting” พร้อมคลั่งหลุดโลก 1 มิถุนายนนี้ เฉพาะ House RCA

ภาพยนตร์โคตรคูลที่ครองใจคอหนังมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์โคตรคลั่งโคตรคูลอีกครั้งใน “T2 Trainspotting” เรื่องราวของมิตรภาพ, ความหลัง, เหล้ายา และการแก้แค้นของแก๊งเพื่อนซี้ขี้ยาที่หายหน้าหายตาไปกว่า 20 ปี โดยครั้งนี้ได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมดีกรีออสการ์อย่าง “แดนนี่ บอยล์” (Slumdog Millionaire) กลับมาสร้างเรื่องราวภาคต่อของความบ้าบิ่นให้แฟนหนังทั้งโลกหายคิดถึงหลังจากสร้างภาพยนตร์ภาคแรกสุดแนว Trainspotting” (1996) จนประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย และกลายเป็นภาพยนตร์เปิดโลกทัศน์คอหนังและสร้างความแตกต่างสุดติ่งมากที่สุดในยุค 90 จนขึ้นแท่นติดอันดับภาพยนตร์ที่คอหนังห้ามพลาดเด็ดขาด

 

ล่าสุดโรงภาพยนตร์ House RCA ปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำที่เผยให้เห็นเหล่านักแสดงทีมเดิมครบแก๊ง กลับมาสร้างความประทับใจให้หายคิดถึงอีกครั้ง นำทีมโดย “ยวน แม็คเกรเกอร์, จอนนี ลี มิลเลอร์, ยวน เบรมเมอร์ และ โรเบิร์ต คาร์ไลล์” นอกจากนั้นยังเผยให้เห็นการถ่ายทำในฉากต่างๆ ที่ทำให้นึกย้อนกลับไปถึงความทรงจำในภาคแรกเมื่อ 20 ปีก่อน รวมไปถึงบทสัมภาษณ์ที่ทุกคนต่างพูดถึงการกลับมารับบทเพื่อนซี้อีกครั้ง พร้อมการร่วมงานกับผู้กำกับยอดเยี่ยมอย่าง “แดนนี่ บอยล์”

 

T2-Still15

T2-Still05

 

“แดนนี่สร้างโลกที่ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ภายใต้ความถ่อมตัวของเขา มันคือเครื่องจักรแห่งความคิดสร้างสรรค์” – ยวน เบรมเมอร์ รับบท สปั๊ด

“ความเป็นคนกระฉับกระเฉงโดยธรรมชาติของเขามันกระจายสู่ทุกคน เขาเป็นคนมีภาพทั้งหมดอยู่ในหัว เขาเป็นคนทำงานด้วยง่ายมาก” – ยวน แม็คเกรเกอร์ รับบท เรนตัน

“เขาไม่เคยสั่งให้คนอื่นทำยังไง เขาปล่อยให้คุณหามันด้วยตัวเอง แต่เขาฉลาดมากพอที่จะให้คำใบ้เพื่อช่วยคุณระหว่างทาง” – โรเบิร์ต คาร์ไลล์ รับบท เบ็กบี้

“การกำกับไม่ใช่แค่คิดช็อตคมๆ อย่างเดียว มันคือการรวบรวมพลังสร้างสรรค์ทุกแขนงเข้าไว้ด้วยกัน นั่นคือสิ่งที่เขาทำได้เยี่ยมกว่าทุกคนที่ผมเคยร่วมงานด้วยในวงการนี้” – จอนนี ลี มิลเลอร์ รับบท ซิคบอย

“ตอนที่ผมได้ดู ผมยังการันตีตัวเองเลยว่ามันต้องเซอร์ไพรส์แน่ๆ และนั่นคือสิ่งที่คนดูจะรู้สึกพวกเขาต้องสัมผัสถึงพลัง ความออริจินัล ความเซอร์ไพรส์ และความสนุก หนังเรื่องนี้ต้องยอดเยี่ยมมากแน่นอน” แอนดรูว์ แม็คโดนัลด์ (โปรดิวเซอร์)

T2-Still16

T2-Still14

 

คอหนังชาวไทยเตรียมพบความประทับใจ มิตรภาพและการแก้แค้นของแก๊งเพื่อนซี้ขี้ยา บทสรุปของชีวิตที่ทุกคนต่างเลือกเดินอีกครั้ง ในภาพยนตร์โคตรคูลโคตรคลั่งสุดแนว T2 Trainspotting” 1 มิถุนายนนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ House RCA ที่เดียวเท่านั้น