คอนเฟิร์มฉายแน่ “T2 Trainspotting” หนังโคตรคูลที่ใครๆ รอคอย House RCA จัดให้ ที่เดียวเท่านั้น!!! เริ่ม 1 มิ.ย. นี้

T2-00

 

กลายเป็นประเด็นที่วัยรุ่นอินดี้ และคอหนังชาวไทยหยิบยกมาพูดถึงกันทั่วโลกออนไลน์หลังจากที่ตัวอย่างหนังได้ปล่อยออกมากับการเข้าฉายในเมืองไทยของ T2 Trainspotting” ภาพยนตร์ที่โคตรคูลและโคตรคลั่งของฝั่งอังกฤษที่คอหนังต่างรอคอยและรอลุ้นว่าจะได้เข้าฉายในเมืองไทยหรือไม่

 

ล่าสุด “House RCA” ประกาศคอนเฟิร์มแล้วว่าเตรียมนำ “T2 Trainspotting” เข้ามาฉายในเมืองไทยแน่นอน!

 

“Trainspotting” ภาคแรกผลงานของผู้กำกับรางวัลออสการ์ “แดนนี่ บอยล์” จาก “Slumdog Millionaire” นับเป็นภาพยนตร์ที่สร้างกระแสเกรียวกราวให้กับแวดวงภาพยนตร์ฝั่งอังกฤษ ได้สร้างปรากฏการณ์เสียงฮือฮาถึงความสร้างสรรค์แบบสายดาร์กของหนัง เนื้อหาที่สะท้อนสังคมวัยรุ่นอังกฤษได้อย่างสุดเฉียบขาด จนกวาดคำชมจากนักวิจารณ์ในระดับยอดเยี่ยมมาแล้วในปี 1996 ส่งให้ภาพยนตร์อินดี้ทุนต่ำที่เปิดโลกทัศน์ของคอหนังในยุค 90 อย่าง “Trainspotting” ได้ก้าวสู่ตำแหน่งภาพยนตร์วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จเกินคาด และกลายเป็นภาพยนตร์ที่คอหนังตัวจริงและสายเลือดฮิปสเตอร์ทั้งหลายต้องหามาดู

 

โดยใน “T2 Trainspotting” นอกจากจะได้ “แดนนี่ บอยล์” กลับมากำกับเช่นเดิมแล้ว ครั้งนี้ยังเป็นการรียูเนียนของนักแสดงครบแก๊งเพื่อนซี้พี้ยา นำโดย “เรนตัน” (รับบทโดย ยวน แม็คเกรเกอร์), “ซิกบอย” (รับบทโดย จอนนี ลี มิลเลอร์), “เบ็กบี้” (รับบทโดย โรเบิร์ต คาร์ไลล์), และ “สปั๊ด” (รับบทโดย ยวน เบรมเมอร์) ที่รับรองว่าพวกเขาจะกลับมาพร้อมกับเอาประสบการณ์โชกโชน ความแสบทวีคูณ กลับมาให้แฟนหนังได้คลั่งยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

 

“T2 Trainspotting” เล่าเรื่องราว 20 ปีต่อมาของมิตรภาพในแก๊งเพื่อนซี้ขี้ยา หลังจากที่เรนตันหักหลังเพื่อน เลือกหอบเงินก้อนโตและหนีไปใช้ชีวิตของตัวเอง ทิ้งให้ทุกคนต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมต่ำทรามกันต่อไป โดยทุกคนต่างมีเส้นทางชีวิตเป็นของตัวเอง ซึ่งก็ยังเฮงซวยไม่ต่างไปจาก 20 ปีก่อนหน้านี้ เรนตันตัดสินใจกลับไปยังเอดินเบอระอีกครั้ง เพื่อพบกับเพื่อนเก่าอย่างสปั๊ดที่เมายาขั้นหนักจนคิดฆ่าตัวตาย และซิกบอยที่ต้องรับช่วงต่อกิจการบาร์ที่กำลังจะเจ๊งจากพ่อ การกลับมารวมตัวครั้งนี้ นำพวกเขาไปสู่การพัวพันกับด้านมืดของธุรกิจโกงและแบล็กเมล์ครั้งใหญ่ รวมถึงการเผชิญหน้ากับโจทก์เก่าเพื่อนซี้อย่างเบ็กบี้ที่เพิ่งออกจากคุก และเริ่มต้นตามล่าเพื่อแก้แค้นเพื่อนที่หักหลังเขาเมื่อ 20 ปีก่อน

 

หยุดทุกการรอคอย โอกาสเดียวเท่านั้น คอหนังเมืองไทยร่วมอินไปกับประสบการณ์โคตรคูลและโคตรคลั่งเช่นเดียวกับแฟนหนังทั้งฝั่งอังกฤษและอเมริกาใน T2 Trainspotting” 1 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป เฉพาะโรงภาพยนตร์ House RCA ที่เดียวเท่านั้น!!!

 

T2-01

T2-03

T2-02