ผงาดตัวอย่างแรกกระหึ่มเอเชีย “SWORD MASTER 3D” ผลงานล่าสุดฉีเคอะ จุดกำเนิดใหม่แห่งโลกภาพยนตร์กำลังภายใน
8 years ago

Sword Master 3D – Official Trailer [ตัวอย่าง พากย์ไทย]

ธันวาคมนี้ แฟนๆ ภาพยนตร์เตรียมพบกับ “SWORD MASTER 3D” ผลงานฟอร์มยักษ์ระดับอลังการที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์จุดกำเนิดใหม่ครั้งสำคัญของโลกภาพยนตร์แอคชั่น-กำลังภายใน ในรูปแบบ 3 มิติ!

ซึ่งดัดแปลงมาจากวรรณกรรมเรื่องเยี่ยม ซาเสี่ยวเอี้ย โดยปลายปากกาของ โก้วเล้ง ภายใต้การนั่งแท่นกำกับของ เอ๋อตงเซิน และอำนวยการสร้างโดยมือวางอันดับหนึ่งราชันย์หนังบู๊ ฉีเคอะ ที่พร้อมนำผู้ชมทุกคนได้ร่วมประจักษ์ในความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์กำลังภายในที่สมบูรณ์แบบในทุกองค์ประกอบ ทั้งเรื่องราวที่เข้มข้น ซับซ้อน และฉากวิชาการประลองยุทธ-ดวลกระบี่ที่ผู้ชมจะไม่อาจละสายตา

“SWORD MASTER 3D” บอกเล่าถึงเรื่องราวของ เจี่ยวเฮียวฮง (รับบทโดย หลินเกิงซิน) คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า จอมยุทธกระบี่ผู้เก่งกาจที่สุดในปฐพี แต่แล้ววันหนึ่งเขาเกิดเบื่อหน่ายการเสียเลือดเนื้อไปกับโลกแห่งศิลปะป้องกันตัว จึงตัดสินใจหนีจากทุกสิ่ง พร้อมแพร่ข่าวปลอมว่าตัวเขานั้นได้ตายไปแล้ว จากนั้นจึงไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่งที่เขากลายเป็นเพียงนักการภารโรงที่ผู้คนรู้จักกันในนามว่า อากิก และใช้ชีวิตอย่างหมาวัดที่ตกหลุมรักดอกฟ้าอย่างหญิงบริการนามว่า เสี่ยวลี่ (รับบทโดย เจียงเมิ่งเจี๋ย)

ขณะเดียวกัน มียอดฝีมือกระบี่แห่งยุทธจักอีกคนนามว่า อี้จับซา (รับบทโดย เหอหยุนตง) ที่มักถูกผู้คนรอบข้างจำผิดว่าเขาคือคุณชายสาม ความปรารถนาของเขาคือการได้ประลองยุทธ์กับคุณชายสามดูสักครั้ง แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับอากิก กลับจำไม่ได้ว่าแท้จริงแล้วหนุ่มภารโรงคนนี้ คือคู่ประลองในฝันของเขา อีกทั้งยังได้สอนวิชายุทธศาสตร์ลับให้กับอากิกอีกด้วย

ในขณะนั้น ฉิวตี้ (รับบทโดย เจียงอวี้เหยียน) อดีตคู่หมั้นของคุณชายสาม รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชายทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาเพื่อจะล่อให้คุณชายสามกลับออกมาจากการซ่อนตัว และวางแผนล่อลวงให้เกิดการประลองยุทธครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น

ร่วมประจักษ์เป็นสักขีพยานในมหากาพย์แห่งการดวลครั้งยิ่งใหญ่ของสองยอดมือกระบี่แห่งยุทธภพ มันส์สั่นสะเทือนใต้หล้า สะท้านทั่วปฐพีใน “SWORD MASTER 3D” : 15 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา

Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา

“เจี่ยวเฮียวฮง” (หลินเกิงซิน) คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้าเป็นจอมยุทธกระบี่ที่ได้รับการขนานนามว่าเก่งกาจที่สุดในปฐพีตั้งแต่อายุได้เพียง 12 ปี แต่เมื่อโตขึ้นเขาเบื่อหน่ายการเสียเลือดเนื้อไปกับโลกแห่งศิลปะป้องกันตัว เขาสูญเสียความสามารถในเพลงกระบี่และตัดสินใจหนีจากทุกสิ่ง ทำตัวเองให้กลายเป็นบุคคลสาบสูญ เขาแพร่ข่าวปลอมว่าตัวเขานั้นได้ตายไปแล้ว จากนั้นจึงไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News

ย้อนรอย 5 ฉากดวลลือลั่นประวัติศาสตร์ยุทธภพ ต้อนรับจุดกำเนิดใหม่แห่งภาพยนตร์กำลังภายใน SWORD MASTER 3D

8 years ago Share

ย้อนภาพจำในอดีตของสุดยอดแห่งการดวลเดือดแห่งยุทธภพจากภาพยนตร์กำลังภายในเรื่องดัง ที่ยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคอหนังกำลังภายในตลอดกาล

จุดเริ่มต้นใหม่ของมหากาพย์ยุทธภพ ! ยลโฉม 3 ใบปิดใหม่งามสุดพลังจาก “Sword Master 3D”

8 years ago Share

สำหรับแฟนๆ ของผลงานกำลังภายในก็คงจะคุ้นเคยกับชื่อของผลงานนี้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะว่านี่คือภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายกำลังภายในอมตะเรื่อง ซาเสี่ยวเอี้ย