จุดเริ่มต้นใหม่ของมหากาพย์ยุทธภพ ! ยลโฉม 3 ใบปิดใหม่งามสุดพลังจาก “Sword Master 3D”
8 years ago

ถือเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับอลังการที่มาเพื่อคืนความยิ่งใหญ่ให้กับโลกภาพยนตร์แอคชั่น-กำลัภายใน และเป็นภาพยนตร์ที่แฟนๆ ต่างให้การรอคอยอย่างใจจดใจจ่อมากที่สุดในปี 2016 สำหรับ “Sword Master 3D” ที่ล่าสุดก็ได้มีการปล่อย 3 ใบปิดใหม่สุดงดงามออกมาให้ได้ยลโฉมกันอย่างตื่นตาตื่นใจ

Sword Master 3D บอกเล่าถึงเรื่องราวของ เจี่ยวเฮียวฮง (รับบทโดย หลินเกิงซิน จาก Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon) คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า เป็นจอมยุทธกระบี่ที่ได้รับการขนานนามว่าเก่งกาจที่สุดในปฐพีตั้งแต่อายุได้เพียง 12 ปี แต่เมื่อโตขึ้น เขากลับเบื่อหน่ายกับการเสียเลือดเนื้อไปกับโลกแห่งศิลปะป้องกันตัว จึงตัดสินใจหนีจากทุกสิ่ง ทำตัวเองให้กลายเป็นบุคคลสาบสูญ เขาแพร่ข่าวปลอมว่าตัวเขานั้นได้ตายไปแล้ว จากนั้นจึงไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง ณ ที่แห่งนั้น เขากลายเป็นเพียงนักการภารโรงที่ผู้คนรู้จักกันในนามว่า “อากิก” และใช้ชีวิตอย่างหมาวัดที่ตกหลุมรักดอกฟ้าอย่างหญิงบริการนามว่า เสี่ยวลี่ (รับบทโดย เจียงเมิ่งเจี๋ย จาก Lost in the Pacific)

ขณะเดียวกัน มียอดฝีมือกระบี่แห่งยุทธจักอีกคนนามว่า อี้จับซา (รับบทโดย เหอหยุนตง จาก The Monkey King) ที่มักถูกผู้คนรอบข้างจำผิด ว่าเขาคือคุณชายสาม ความปรารถนาในชีวิตของเขามีเพียงสิ่งเดียวคือการได้ประลองยุทธ์กับคุณชายสามดูสักครั้ง เมื่อเขาได้ทราบข่าวการตายของคุณชายสาม อี้จับซาตกอยู่ในความสิ้นหวัง คิดว่าเป้าหมายชีวิตของเขาจะไม่มีวันได้รับการเติมเต็ม แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับอากิก กลับจำไม่ได้ว่า แท้จริงแล้วหนุ่มภารโรงคนนี้ คือคู่ประลองในฝันของเขา

อีกด้านหนึ่ง ฉิวตี้ (รับบทโดย เจียงอวี้เหยียน Reign of Assassins) อดีตคู่หมั้นของคุณชายสาม รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชายทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน ก่อให้เกิดเป็นความเกลียดชังระหว่างตระกูลของเธอและเขา เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาให้ปลิดชีพคุณชายสามทิ้งเสีย และเพื่อจะล่อให้

คุณชายสามกลับออกมาจากการซ่อนตัว เธอจึงทำการสังหารหมู่ที่วิหารจอมยุทธ์ วางแผนล่อลวงให้เกิดการประลองยุทธ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เหล่าจอมกระบี่ขึ้น!

สำหรับแฟนๆ ของผลงานกำลังภายในก็คงจะคุ้นเคยกับชื่อของผลงานนี้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะว่านี่คือภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายกำลังภายในอมตะเรื่อง ซาเสี่ยวเอี้ย ของนักเขียนชื่อดังกระฉ่อน โกวเล้ง ภายใต้การนั่งแท่นกำกับของ เอ๋อตงเซิน ที่ก่อนหน้านี้เขาก็เคยแจ้งเกิดด้วยการรับบทนำเป็น เจี่ยเฮียวฮง ในภาพยนตร์ฉบับก่อนหน้านี้มาแล้ว พร้อมร่วมอำนวยการสร้างโดยผู้กำกับระดับตำนานอย่าง ฉีเคอะ ที่เตรียมจะปลุกตำนานกำลังภายในระดับขึ้นหิ้งให้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ 3 มิติ

ร่วมเป็นประจักษ์พยานในอลังการแห่งการประลองลือลั่นยุทธภพ ของสองเทพแห่งกระบี่ใน “Sword Master 3D” : 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Sword Master (2016) Teaser

https://youtu.be/pU_BcPDH4jo

รูปภาพ

Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา

Sword Master 3D ดาบปราบเทวดา

“เจี่ยวเฮียวฮง” (หลินเกิงซิน) คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้าเป็นจอมยุทธกระบี่ที่ได้รับการขนานนามว่าเก่งกาจที่สุดในปฐพีตั้งแต่อายุได้เพียง 12 ปี แต่เมื่อโตขึ้นเขาเบื่อหน่ายการเสียเลือดเนื้อไปกับโลกแห่งศิลปะป้องกันตัว เขาสูญเสียความสามารถในเพลงกระบี่และตัดสินใจหนีจากทุกสิ่ง ทำตัวเองให้กลายเป็นบุคคลสาบสูญ เขาแพร่ข่าวปลอมว่าตัวเขานั้นได้ตายไปแล้ว จากนั้นจึงไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News

ผงาดตัวอย่างแรกกระหึ่มเอเชีย “SWORD MASTER 3D” ผลงานล่าสุดฉีเคอะ จุดกำเนิดใหม่แห่งโลกภาพยนตร์กำลังภายใน

8 years ago Share

ธันวาคมนี้ แฟนๆ ภาพยนตร์เตรียมพบกับ “SWORD MASTER 3D” ผลงานฟอร์มยักษ์ระดับอลังการที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์จุดกำเนิดใหม่ครั้งสำคัญของโลกภาพยนตร์แอคชั่น-กำลังภายใน ในรูปแบบ 3 มิติ!

ย้อนรอย 5 ฉากดวลลือลั่นประวัติศาสตร์ยุทธภพ ต้อนรับจุดกำเนิดใหม่แห่งภาพยนตร์กำลังภายใน SWORD MASTER 3D

8 years ago Share

ย้อนภาพจำในอดีตของสุดยอดแห่งการดวลเดือดแห่งยุทธภพจากภาพยนตร์กำลังภายในเรื่องดัง ที่ยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคอหนังกำลังภายในตลอดกาล