เมื่อความเจ็บปวดจากการ “ถูกลืม” ไม่อาจ “ถูกลบ” ด้วยอานุภาพแห่งความรัก “โคลิน เฟิร์ธ” ประกบ “สแตนลีย์ ทุชชี” ร่วมถ่ายทอดความทรงจำครั้งสุดท้ายในภาพยนตร์รักที่ดีที่สุดแห่งปี “Supernova กอดให้รักไม่เลือน” 7 ตุลาคมนี้ อิ่มเอมใจในโรงภาพยนตร์

ตุลาคมนี้ ถึงเวลาคอหนังชาวไทยจะได้อิ่มเอมใจไปกับ “Supernova กอดให้รักไม่เลือน” ภาพยนตร์รักที่ดีที่สุดแห่งปีที่จะมาทำให้ทุกหัวใจเดินต่อไปข้างหน้ากับการแสดงอันทรงพลังของสองนักแสดงชายรุ่นเก๋ามากฝีมือ “โคลิน เฟิร์ธ” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก “The King’s Speech” (2010) และ “สแตนลีย์ ทุชชี” ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “The Lovely Bones” (2009) ที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งรักบนโลกภาพยนตร์ในผลงานเรื่องล่าสุดของผู้สร้างมือรางวัลจาก “45 Years” (2015) โดย “Supernova” ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีเยี่ยมจากสื่อชั้นนำต่างประเทศมากมาย การันตีด้วยคะแนนจากเว็บไซต์ระดับโลกอย่าง “Rotten Tomatoes” สูงถึง 89%

 

Supernova-Rotten-Tomatoes

 

เมื่อความทรงจำของคนรักกำลังจะหายไป “แซม” (โคลิน เฟิร์ธ) จึงได้ตัดสินใจออกเดินทางไปพร้อมกับ “ทัสเกอร์” (สแตนลีย์ ทุชชี) คู่ชีวิตที่อยู่ร่วมกันมากว่า 20 ปี เพื่อไปพบกับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่จะเติมเต็มพลังใจและสร้างบรรยากาศอันงดงาม ระหว่างทางพวกเขาเหมือนได้พาตัวเองย้อนกลับไปในอดีตที่ทั้งคู่เคยมีความสุขและน้ำตา โดยที่พวกเขาไม่มีวันรู้เลยว่าปลายทางของการเดินทางครั้งนี้จะสิ้นสุดลงที่ไหน

 

จำได้ไหมว่าได้อิ่มเอมใจไปกับหนังรักในโรงครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ เตรียมจูงมือคนที่คุณรักมาเติมหัวใจให้เต็มกันอีกครั้งกับการเดินทางแห่งความทรงจำครั้งสุดท้ายของพวกเขา “Supernova กอดให้รักไม่เลือน” 7 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปก่อนความทรงจำแห่งรักจะเลือนหาย: https://youtu.be/k-2wHuEhNdU

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/Ov3JFGVU_sQ

 

Supernova-Quote-Oct-2021

Supernova กอดให้รักไม่เลือน

Supernova กอดให้รักไม่เลือน

คุณจะใช้เวลาที่เหลืออยู่เพื่อ “รัก” ได้ไหม ถ้าวันหนึ่งคนที่คุณรักกำลังจะ “ลืม” คุณไปตลอดกาล   เมื่อความทรงจำของคนรักกำลังจะหายไป “แซม” (โคลิน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News