จากมิตรภาพกว่า 20 ปีสู่คู่แท้แห่งรัก “โคลิน เฟิร์ธ – สแตนลีย์ ทุชชี” ร่วมสร้างปรากฏการณ์รักซึ้งกินใจใน “Supernova กอดให้รักไม่เลือน”

หากคุณเคยประทับใจกับความรักใน “Call Me by Your Name” (2017) เตรียมพบกับอีกหนึ่งปรากฏการณ์รักแห่งปีที่จะทำให้คุณอยากกอดคนที่รักให้แน่นกว่าเคยใน “Supernova กอดให้รักไม่เลือน” นำแสดงโดยสองนักแสดงชายฝีมือเยี่ยมแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่าง “โคลิน เฟิร์ธ” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก “The King’s Speech” (2010) และ “สแตนลีย์ ทุชชี” ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “The Lovely Bones” (2009) โดยในชีวิตจริงทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทที่คบกันมากว่า 20 ปี มิตรภาพอันแน่นแฟ้นทำให้สแตนลีย์ได้โอกาสชักชวนโคลินให้มาแสดงร่วมกันในเรื่องนี้จนกลายเป็นไฮไลต์ในการถ่ายทอดบทบาทคู่รักรุ่นใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

Supernova-Still20

 

“ผมอยากร่วมงานกับโคลินอีกครั้งมาตลอด หลังจากได้อ่านบทผมก็รู้เลยว่าใครที่เหมาะมาเล่นคู่กับผม เราเป็นเพื่อนกันมานาน มันคือความเป็นเพื่อนที่แบบว่าไม่ต้องเจอกันบ่อยๆ แต่มันเหมือนกับว่าเราไม่ได้พลาดอะไรในชีวิตกันและกันไปเลย ผมสบายใจเสมอเมื่อได้ร่วมงานกับเขา เราอิมโพรไวส์กันได้ ปล่อยมุกเข้าขากัน ไม่ต้องมาเสียเวลาทำความรู้จักกันก่อนเปิดกล้อง โคลินบวกกับบทที่ดีมันก็เหมือนกับงานผมเสร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง”  สแตนลีย์เผยความรู้สึก

 

Supernova-Still19

 

โคลินเสริมว่า “ผมจำได้ว่าเขายื่นซองสีน้ำตาลให้ผม ในนั้นมันมีบทภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ พอผมได้เปิดอ่านผมรู้เลยว่านี่มันโคตรจะสแตนลีย์ ผมไม่มีข้อมูลอื่นๆ เลยว่าใครสร้าง แนวทางอื่นๆ เพราะมันไม่ได้ผ่านเอเยนต์ผม มันเป็นบทที่เพื่อนซี้ของผมส่งให้กับมือ ถ้าคุณรู้จักใครมานาน 20 ปี คุณจะได้เห็นธาตุแท้ของเขา การที่ผมเป็นเพื่อนสนิทกับสแตนลีย์มันช่วยเสริมมิติให้กับหนังนะ ในจักรวาลของหนังไม่มีใครรู้จัก แซม และ ทัสเกอร์ มากไปกว่ากันและกันแล้ว”

 

Supernova-Still18

 

ด้วยเคมีที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยมจนได้รับคำชมจากสื่อต่างประเทศอย่าง The New York Times ที่ได้พูดถึงทั้งคู่ว่า “ในฐานะของนักแสดง สแตนลีย์ ทุชชี และ โคลิน เฟิร์ธ แสดงความเป็นชายออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นอะไรที่เรามักไม่ค่อยได้เห็นในสื่อกระแสหลักเท่าไหร่จนเกือบจะลืมไปแล้วว่ามันเป็นยังไง คาแร็กเตอร์ของทั้งคู่คือผู้ชายที่เต็มไปด้วยความรักและความซี่อสัตย์ และที่สำคัญคือผู้ชายที่รู้ว่าความรักคืออะไร”

 

“Supernova กอดให้รักไม่เลือน” เล่าเรื่องราวความรักอันแสนพิเศษระหว่าง “แซม” (โคลิน เฟิร์ธ) และ “ทัสเกอร์” (สแตนลีย์ ทุชชี) คู่รักที่ใช้ชีวิตร่วมกันมาถึง 20 ปี พวกเขาออกเดินทางเพื่อสร้างความทรงจำครั้งสุดท้าย หลังจากรู้ว่าทัสเกอร์กำลังจะลืมทุกอย่างไป ระหว่างทางพวกเขาได้พบปะกับเพื่อนฝูงพร้อมทั้งเก็บเกี่ยวความสุขและกอดกันให้แน่นที่สุดราวกับนั่นคือกอดสุดท้าย

 

เต็มอิ่มครบอรรถรสความประทับใจใน “Supernova กอดให้รักไม่เลือน” เรื่องราวมหัศจรรย์แห่งรักและการแสดงชั้นเยี่ยมของ “โคลิน เฟิร์ธ” และ “สแตนลีย์ ทุชชี” ให้ทุกคนได้กลับมาใกล้ชิดและอบอุ่นหัวใจร่วมกันอีกครั้ง 7 ตุลาคมนี้ กุมมือคนที่คุณรักเข้าโรงภาพยนตร์พร้อมกัน

 

ชมตัวอย่างและคลิป Supernova: https://bit.ly/2Yk7rtK

Supernova กอดให้รักไม่เลือน

Supernova กอดให้รักไม่เลือน

คุณจะใช้เวลาที่เหลืออยู่เพื่อ “รัก” ได้ไหม ถ้าวันหนึ่งคนที่คุณรักกำลังจะ “ลืม” คุณไปตลอดกาล   เมื่อความทรงจำของคนรักกำลังจะหายไป “แซม” (โคลิน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News