คุณจะทำอย่างไร ถ้าวันหนึ่งคนที่คุณ “รัก” กำลังจะ “ลืม” คุณไปตลอดกาล สัมผัสพลังแห่งรักและความงดงามของการเดินทางครั้งสุดท้าย ในหนังรักแห่งปี “Supernova กอดให้รักไม่เลือน” กับการแสดงที่ดีที่สุดของ “โคลิน เฟิร์ธ” และ “สแตนลีย์ ทุชชี” 8 กรกฎาคมนี้ กุมมือคนรักเข้าโรงภาพยนตร์

คุณจะใช้เวลาที่เหลืออยู่เพื่อ “รัก” ได้ไหม ถ้าวันหนึ่งคนที่คุณรักกำลังจะ “ลืม” คุณไปตลอดกาล

 

กรกฎาคมนี้ เตรียมพบกับสุดยอดภาพยนตร์รักแห่งปี “Supernova กอดให้รักไม่เลือน” ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้สร้างมือรางวัล “45 Years” (2015) ที่จะทำให้ทุกหัวใจอิ่มเอมไปกับเรื่องราวสุดซาบซึ้งและการแสดงทรงพลังของสองนักแสดงแถวหน้าของวงการ โคลิน เฟิร์ธ” ผู้ชนะรางวัลออสการ์ จาก “The King’s Speech” (2010) และ สแตนลีย์ ทุชชี” ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “The Lovely Bones” (2009) นอกจากนี้หนังยังได้รับคำวิจารณ์อย่างดีเยี่ยมจากสื่อต่างประเทศชั้นนำมากมาย การันตีด้วยคะแนนจากเว็บไซต์ภาพยนตร์ระดับโลก “Rotten Tomatoes” สูงถึง 88%

 

Supernova-Info01-1

 

เมื่อความทรงจำของคนรักกำลังจะหายไป แซม” (โคลิน เฟิร์ธ) จึงได้ตัดสินใจออกเดินทางไปพร้อมกับ “ทัสเกอร์” (สแตนลีย์ ทุชชี) คู่ชีวิตที่อยู่ร่วมกันมานานกว่า 20 ปี เพื่อไปพบกับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่จะคอยเติมเต็มพลังใจและใช้จ่ายความสุขครั้งสุดท้ายร่วมกัน ระหว่างทางพวกเขาเหมือนได้ย้อนกลับไปในอดีตที่ทั้งคู่เคยมีเสียงหัวเราะและคราบน้ำตา ไม่ว่าการเดินทางแห่งรักครั้งนี้จะนำพาไปสู่จุดหมายไหน พวกเขาก็จะขอเก็บเกี่ยวความสุขและกอดสุดท้ายไปด้วยกันจนสุดทางก่อนที่ทุกอย่างจะเลือนหายไปตลอดกาล

 

นานแค่ไหนแล้วที่คุณไม่ได้กุมมือคนที่คุณรักเข้าโรงภาพยนตร์ มาร่วม กอด…เหมือนทุกกอดเป็นกอดสุดท้าย” ใน พลังแห่งความรัก” ของพวกเขา พร้อมอิ่มเอมไปกับหนังรักที่ดีที่สุดของปีนี้ “Supernova กอดให้รักไม่เลือน” 8 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปก่อนความรักและความทรงจำจะเลือนหายไปตลอดกาล: https://youtu.be/DyiTQ3vLdlY

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/8-WIsJLDKjQ

รูปภาพ

Supernova กอดให้รักไม่เลือน

Supernova กอดให้รักไม่เลือน

คุณจะใช้เวลาที่เหลืออยู่เพื่อ “รัก” ได้ไหม ถ้าวันหนึ่งคนที่คุณรักกำลังจะ “ลืม” คุณไปตลอดกาล   เมื่อความทรงจำของคนรักกำลังจะหายไป “แซม” (โคลิน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News