ระดมพลสายเต้นดีกรีล้านวิว ท้าดวลสเต็ปข้ามซีกโลก การันตีความเดือดสะเทือนไปทั้งฟลอร์ใน “Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

Step-Up-Year-Dance-tr-cap00

 

หลังจากที่ “Step Up: Year of the Dance” ได้ปล่อยตัวอย่างเต็มออกมาเรียกน้ำย่อยกันเป็นที่เรียบร้อย และมีแฟนๆ ของแดนซ์มูฟวีแฟรนไชส์นี้สังเกตเห็นการปรากฏตัวของ “สายเต้นดีกรีล้านวิว” ที่คุ้นหน้าคุ้นตาอยู่หลายคน จนทำให้แทบอดใจรอดูไม่ไหว เราจึงขอแนะนำดรีมทีมสายแดนซ์ของภาคนี้ให้ได้รู้จักกันอย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะถึงคิวท้าดวลชาวไทยให้ไปมันส์กันฟลอร์ระเบิดใน “Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

 

เริ่มกันที่ “เจด ไชโนเวธ” สาวสวยหุ่นแซ่บมากความสามารถ ทั้งเต้นและการออกแบบท่าเต้น หนึ่งในดรีมทีมสายเต้นสุดฮอตบนโลกออนไลน์ที่เคยกวาดยอดผู้ชมกว่า 28 ล้านวิวในคลิปเดียวมาแล้ว และเธอยังเคยฝากสเต็ปมาแล้วก่อนหน้านี้ในซีรีส์ “Step Up: High Water” ซึ่งเธอจะกลับมาปล่อยของสู่สายตาอีกครั้งอย่างสมศักดิ์ศรีแน่นอน

 

Step-Up-Year-Dance-tr-cap01-1

Step-Up-Year-Dance-tr-cap02

 

ต่อมาคือหนุ่มน้อยสายเลือดเอเชีย “ฌอน หลิว” ลูกครึ่งจีน-ญี่ปุ่นที่มีอายุเพียง 18 ปี แต่สเต็ปของเขาทั้งชัด  แข็งแรง และมีความทะเล้นเป็นเอกลักษณ์ โดยหลิวสนใจและเดินทางสู่สายเต้นตั้งแต่ 6 ขวบ โดยผ่านการเต้นมาแล้วทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแท็ป, แจ๊ส, ฟังก์, ฮิปฮอป, ป็อปปิง, ลีลาศ, คอนเทมโพรารี ด้วยความสามารถเหล่านี้จึงทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักเต้นดาวรุ่งที่ฮอตในโลกโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก หากคลิปไหนมีเขา เป็นอันว่ายอดผู้ชมของคลิปนั้นเป็นอันต้องพุ่งทะยานซึ่งเคยทำสถิติมากสุดเกือบ 7 ล้านวิว

 

Step-Up-Year-Dance-tr-cap03

Step-Up-Year-Dance-tr-cap04

 

อีกหนึ่งตัวท็อปที่มาร่วมแจมใน “Step Up: Year of the Dance” คือ “จาแนลล์ จิเนสตรา” นักออกแบบท่าเต้นไฟแรงจากทีม “ImmaBEAST” ที่นอกจากจะมาโชว์สเต็ปหน้ากล้องแล้วนั้น เธอยังรับหน้าที่เป็นหนึ่งในทีมออกแบบท่าเต้นและการแสดงในครั้งนี้ร่วมกับ “Willdabeast” โดยทั้งสองได้นำจุดเด่นและสไตล์ถนัดของทีมมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง ท่าเต้นที่ชัด เป๊ะในทุกบีต และผสมผสานการเต้นหลายแนวเอาไว้ในการแสดงอีกด้วย

 

Step-Up-Year-Dance-tr-cap05

Step-Up-Year-Dance-tr-cap06

Step-Up-Year-Dance-tr-cap07

Step-Up-Year-Dance-tr-cap08

 

“Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6” คือการกลับมาอีกครั้งของแดนซ์มูฟวีที่ครองใจคนทั้งโลก และครั้งนี้ขอเปิดสเต็ปใหม่ใจกลางกรุงปักกิ่ง เมื่อกลุ่มนักเต้นข้างถนนที่ใครๆ ก็คิดว่าพวกเขาไม่มีอนาคต แต่ฝันอยากจะแบตเทิลกับทีมเต้นระดับโลก งานนี้พวกเขาจึงร่วมมือกันแสดงสเต็ปของเอเชียให้ทั้งโลกสั่นสะเทือนเพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า “ความฝันไม่เคยอยู่ไกลเกินเอื้อม และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน แต่เมื่ออยู่บนฟลอร์ พวกเราเท่ากัน

 

วอร์มร่างกายให้พร้อม แล้วมาออกสเต็ปกันให้โลกสะเทือน ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะนั้นไม่สำคัญ แต่ผู้ชมทุกคนนั้นต้อง “จดจำเรา” ใน “Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6” 27 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


Featured News