“John Wick 3 – Sicario 2 – เพื่อน กูรักมึงว่ะ” นำทีมภาพยนตร์สุดฮอต กลับมาเสิร์ฟความมันส์สนุกแบบไม่มีสะดุด กับ “8 วันพิเศษ” ที่คุณไม่ควรพลาด! 15-22 พ.ค.นี้ บน “Apple TV”

Saha-Apple-TV-Pro-8-Days-Special

 

แพ็กความบันเทิงครั้งใหม่ด้วยภาพยนตร์หลากรสกับ “Special Days โปร 8 วันกับหนัง 7 เรื่อง” ที่ “สหมงคลฟิล์ม, มงคลภาพยนตร์, มงคลเมเจอร์” จัดให้อีกระลอกเพื่อแฟนหนังที่อยากสัมผัสความมันส์ ความสนุก และความประทับใจเหล่านี้อีกครั้ง ในราคาสุดพิเศษเพียง 349 บาทเท่านั้น! ทั้งหนังไทยและต่างประเทศที่ยกขบวนมาให้เป็นเจ้าอย่างง่ายดายแบบไม่มีวันหมดอายุทาง “Apple TV”

 

คอหนังแอคชั่นห้ามพลาด “John Wick: Chapter 3 – Parabellum (จอห์น วิค แรงกว่านรก 3) ผลงานสุดเดือดของ “คีอานู รีฟส์”  สู่บทสรุปจุดเดือดขั้นสุดของไตรภาคที่สร้างปรากฏการณ์เปิดตัวขึ้นแท่นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศมาแล้ว พร้อมยกทัพภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดอย่าง “Sicario: Day of the Soldado” (ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือน 2) ภาพยนตร์ที่กวาดคำชมมาแล้วท่วมท้นกับการปะทะกันของ “จอช โบรลิน” และ “เบเนซิโอ เดล โทโร” เพื่อจุดไฟสมรภูมิพรมแดนเดือด, “Hotel Artemis” (โรงแรมโคตรมหาโจร) โรงพยาบาลลับสุดไฮเทคที่รวมเหล่าอาชญากรระดับโลกไว้ด้วยกัน, “Anna” (แอนนา สวยสะบัดสังหาร) ซูเปอร์สตาร์แอคชั่นที่ถูกยกให้เป็น “จอห์น วิค ฝ่ายหญิงแห่งโลกภาพยนตร์”

 

ร่วมด้วยภาพยนตร์เอเชียหลายแนว Shoplifters” (ครอบครัวที่ลัก) จากผู้กำกับ “โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ” ที่การันตีด้วยรางวัลปาล์มทองคำจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์, “Step up: Year of the Dance” (สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6) ภาพยนตร์ที่รวมศิลปินและแดนซ์ไอดอลแถวหน้าของเอเชียมาร่วมระเบิดสเต็ปก้องโลก และภาพยนตร์ไทยคุณภาพเรื่องดังที่ถูกกล่าวขานจากผู้ชมอย่างกว้างขวาง “เพื่อน…กูรักมึงว่ะ” (Bangkon Love Story) หนังรักที่ดีที่สุดของ “พจน์ อานนท์” ที่เล่าเรื่องราวความรักของสองชายหนุ่มที่ดูเหมือนจะเป็นได้เพียงแค่เส้นขนาน…

 

อยู่บ้านอย่างมีอรรถรสด้วย “โปรโมชันสุดพิเศษ 8 วัน 7 เรื่อง” ตั้งแต่วันที่ 15-22 พฤษภาคมนี้ กับภาพยนตร์เรื่องโปรดในรูปแบบออนไลน์ที่จะทำให้คุณได้อิ่มเอมความสุขและสนุกไม่รู้ลืมตั้งแต่วันนีี้ บนApple TV”

 

Anna สวยสะบัดสังหาร

Anna สวยสะบัดสังหาร

มิถุนายนนี้ เตรียมร้อนระอุดุเดือดยิ่งกว่าเดิม เมื่อ “ลุก แบส์ซง” ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อผู้สร้าง “Lucy” และ “Léon: The Professional” กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญเดือดระห่ำทุกองศา “Anna” มือสังหารสาวสวยระดับพระกาฬที่ทั่วโลกต่างหวั่นเกรงโดยมีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา   “Anna” บอกเล่าเรื่องราวของสาวสวยชาวรัสเซีย “อันนา โพเลียโทวา” (ซาชา...

รายละเอียดภาพยนตร์