จากแฟรนไชส์หนังเท้าไฟสุดปัง สู่การดวลสเต็ปครั้งใหม่ที่ทั้งโลกต้องจับตา “Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

Step-Up-Year-Dance-st11

 

หากพูดถึงภาพยนตร์ที่มีการดวลสเต็ปการเต้นกันอย่างบ้าคลั่งและดุเดือดจนทำให้เกิดกระแสฟีเวอร์กันทั่วโลก คงจะหนีไม่พ้นแฟรนไชน์สุดปังอย่าง “Step Up” ที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วทั้ง 5 ภาค ไม่ว่าจะเป็น “Step Up” (2006), “Step Up 2: The Streets” (2008), “Step Up 3D” (2010), “Step Up Revolution” (2012) และ “Step Up All In” (2014)

 

และปี 2019 นี้ เตรียมเต้นให้เวทีไฟลุกกันอีกครั้งใน Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6″ ที่เป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ตระกูลขาแดนซ์อย่าง “Step Up” โดยสตูดิโอผู้สร้างเดิม (Summit Entertainment by Lionsgate Entertainment) โดยความพิเศษของภาคนี้คือการจับมือสร้างกับบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเอเชียนั่นคือ “Yue Hua Entertainment” ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ในประเทศจีน รวมไปถึงประเทศเกาหลีใต้ โดยเป็นที่รู้จักในนามของบริษัทที่สร้างวงไอดอลเท้าไฟมาแล้วนักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็น “วง Cosmic Girl (WJSN), Hyeongseop X Euiwoong, วง NEXT7, Everglow” หรือแม้แต่ “ชเว เยนา” แห่งวง “IZ*ONE” ด้วยก็เช่นกัน

 

โดยในตัวอย่างแรกของ “Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6” ที่ปล่อยออกมาแล้วนั้น เผยให้เห็นถึงภาพลักษณ์ใหม่ที่แปลกตา นั่นคือใช้นักแสดงหลักเป็นชาวเอเชียทั้งหมด แต่ยังคงมีเสน่ห์ตามสไตล์ “Step Up” เอาไว้ คือความพร้อมเพรียงแข็งแรงในท่าเต้น และเพลงสุดมันส์ที่ไม่ว่าใครได้ดูก็ต้องอยากจะโยกตามอย่างแน่นอน

 

เตรียมตัวให้ดี เพราะปีนี้แฟรนไชส์หนังเต้นที่ฮิตที่สุดในทศวรรษกำลังจะกลับมา อีก 1 เดือน! ปลดปล่อยสเต็ปในตัวเรา เริ่มแบตเทิลข้ามโลก “Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6” 27 มิถุนายนนี้ ระเบิดสเต็ปให้ฟลอร์สะเทือนพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

Step-Up-Year-Dance-st10

Step-Up-Year-Dance-st09

Step-Up-Year-Dance-st02

Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

จากปรากฏการณ์หนึ่งเดียวแห่งความสำเร็จของภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดฮิตระดับโลกอย่าง “Step Up” ที่สร้างกระแสฟีเวอร์ให้กับแฟนๆ ที่ชื่นชอบการเต้นและมีเสียงเพลงในหัวใจได้ระเบิดความมันส์กันไปแล้วถึง 5 ภาค   ครั้งนี้ “มงคลเมเจอร์” ขอเปิดฟลอร์ให้ทุกคนที่มีความฝันมาร่วมสร้างสเต็ปครั้งใหม่ไปกับภาพยนตร์แดนซ์แห่งปี 2019 กับ “Step Up:...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News