เตรียมระเบิดความมันส์กับแดนซ์มูฟวีแห่งปี “Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6” พร้อมปล่อยสเต็ปเอเชียให้โลกสะเทือน!

Step-Up-Year-Dance-Poster-Thai

 

จากปรากฏการณ์หนึ่งเดียวแห่งความสำเร็จของภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดฮิตระดับโลกอย่าง “Step Up” ที่สร้างกระแสฟีเวอร์ให้กับแฟนๆ ที่ชื่นชอบการเต้นและมีเสียงเพลงในหัวใจได้ระเบิดความมันส์กันไปแล้วถึง 5 ภาค

 

ครั้งนี้ “มงคลเมเจอร์” ขอเปิดฟลอร์ให้ทุกคนที่มีความฝันมาร่วมสร้างสเต็ปครั้งใหม่ไปกับภาพยนตร์แดนซ์แห่งปี 2019 กับ “Step Up: Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6″ เพราะครั้งนี้แดนซ์จะเดือดมันส์กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา พร้อมการประกาศความยิ่งใหญ่แห่งเอเชียจะลุกขึ้นมาระเบิดสเต็ปแดนซ์โคตรมันส์ให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟ!

 

นำแสดงโดยศิลปินและไอดอลสายเต้นแถวหน้า อาทิ “มิกิ” วง Cosmic Girl (WJSN), “Superdino” (ซูเปอร์ดีโน), “ฌอน หลิว” แดนเซอร์และผู้ออกแบบท่าเต้นแถวหน้า และ “อี้ เชวียน” วง Uniq ที่จะมาร่วมแบตเทิลเดือดกับซูเปอร์ทีมจากตะวันตกนำโดยนักเต้นสเต็ปเทพอย่าง “เจด ไชโนเวธ” และ “จาแนลล์ จิเนสตรา”

         

เมื่อกลุ่มนักเต้นข้างถนนที่ไม่มีใครยอมรับ คิดจะลบคำสบประมาทด้วยการท้าทายทีมเต้นระดับโลกให้มาแบตเทิลกันบนเวทีใหม่ที่เป็นจุดหมายของนักเต้นทั่วโลก พวกเขาต้องการจะแสดงสเต็ปของเอเชียให้ทั้งโลกยอมรับเพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า ความฝัน ไม่เคยอยู่ไกลเกินเอื้อม และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน แต่เมื่ออยู่บนฟลอร์ พวกเราเท่ากัน

 

“Step Up: Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6″ 27 มิถุนายนนี้ ระเบิดสเต็ปให้ฟลอร์สะเทือนพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

Step-Up-Year-Dance-st02

Step-Up-Year-Dance-st04

Step-Up-Year-Dance-st12

Step-Up-Year-Dance-st09

Step-Up-Year-Dance-st13


Featured News