เคานต์ดาวน์สู่การกลับมาของแฟรนไชส์หนังเต้นที่ทั้งโลกรอคอย “Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

Step-Up-Year-Dance-st14

 

กว่า 13 ปี ที่แฟรนไชส์ “Step Up” ปลุกกระแสแดนซ์ฟีเวอร์ในใจของผู้ชมทั่วโลกจนกลายเป็น Talk of The Town ทุกครั้งที่เข้าฉาย ทำรายได้ถล่มทลาย Box Office สูงถึง 650 ล้านเหรียญทั่วโลก ขึ้นแท่นแฟรนไชส์หนังเต้นอันดับ 1 ที่แฟนๆ ต่างเฝ้ารอคอย คราวนี้พวกเขาจะกลับมาอีกครั้ง เพื่อประกาศศักดาสเต็ปแห่งเอเชีย ทุกท่วงท่า ทุกสังเวียนจะยิ่งใหญ่และร้อนแรงยิ่งกว่าที่เคย เพราะครั้งนี้สเต็ปของพวกเขาจะสร้างตำนานบทใหม่ให้ทั้งโลกต้องจารึก

 

เมื่อนักเต้นข้างถนนแห่งกรุงปักกิ่งอยากท้าทายฝีเท้ากับทีมเต้นระดับอินเตอร์เพื่อขึ้นสู่การเป็นที่ 1 ของโลกให้ได้ พวกเขาจึงต้องผนึกกำลังเพื่อแสดงสเต็ปของเอเชียให้ทั้งโลกยอมรับ และพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าความฝันไม่เคยอยู่ไกลเกินเอื้อม และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน แต่เมื่ออยู่บนฟลอร์ พวกเราเท่ากัน นำทีมโชว์สเต็ป โดยนักเต้นแถวหน้าแห่งเอเชีย “มิกิ” วง Cosmic Girl (WJSN), “Superdino” (ซูเปอร์ดีโน), “ฌอน หลิว” แดนเซอร์และผู้ออกแบบท่าเต้นแถวหน้า และ “โจว อี้ เชวียน” วง Uniq ร่วมด้วยทีมแดนซ์สเต็ปเทพฝั่งอเมริกาอย่าง “เจด ไชโนเวธ” และ “จาแนลล์ จิเนสตรา”

 

ถึงเวลาแล้วที่จะแสดงพลังและปลดปล่อยสเต็ปแห่งเอเชียให้โลกสะเทือน “Step Up: Year of the Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6″ 27 มิถุนายนนี้ แดนซ์ไปพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

Step-Up-Year-Dance-Poster-Thai


Featured News