“สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6” โชว์คลิปเด็ดสเต็ปเทพ เรียกน้ำย่อยการแบตเทิลครั้งยิ่งใหญ่ของ “เอเชีย VS USA” ประกาศศักดาสเต็ปแดนซ์เอเชียที่โลกต้องสะเทือน 27 มิถุนายนนี้

Step-Up-Year-Dance-Asia-VS-USA01

 

เตรียมพบกับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของสายแดนซ์จากทั่วโลกกับการแบตเทิลเวทีใหม่ใจกลางกรุงปักกิ่ง พร้อมการประกาศศักดาของกลุ่มนักเต้นของเอเชียที่ทั่วโลกต้องจดจำใน “Step Up: Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6″ ภาพยนตร์แดนซ์แฟรนไชส์ชื่อดังที่จะกลับมาระเบิดความมันส์ให้เวทีสะเทือนอีกครั้ง กับเรื่องราวของกลุ่มนักเต้นข้างถนนที่ไม่มีใครยอมรับ “สกายครูว์” ที่จะลบคำสบประมาทด้วยสเต็ปแดนซ์ที่พวกเขารัก โดยการท้าทายทีมเต้นระดับโลก “Phantom Crew” ให้มาแบตเทิลกัน งานนี้พวกเขาจึงร่วมมือกันแสดงสเต็ปแดนซ์ของเอเชียให้ทั้งโลกสั่นสะเทือน! เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า “ความฝันไม่เคยอยู่ไกลเกินเอื้อม และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน แต่เมื่ออยู่บนฟลอร์ พวกเราเท่ากัน”

 

Step-Up-Year-Dance-Asia-VS-USA02

Step-Up-Year-Dance-Asia-VS-USA07

Step-Up-Year-Dance-Asia-VS-USA03

Step-Up-Year-Dance-Asia-VS-USA08

Step-Up-Year-Dance-Asia-VS-USA04

Step-Up-Year-Dance-Asia-VS-USA09

Step-Up-Year-Dance-Asia-VS-USA05

Step-Up-Year-Dance-Asia-VS-USA06

 

“Step Up: Year of The Dance สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6″ นำแสดงโดยดรีมทีมสายแดนซ์ชื่อดังสุดฮอตบนโลกออนไลน์ที่กวาดยอดผู้ชมมากมายจากทั่วโลกอย่าง “เจด ไชโนเวธ, ฌอน หลิว, จาแนลล์ จิเนสตรา” ร่วมด้วยศิลปินและไอดอลสายเต้นแถวหน้า “มิกิ” วง Cosmic Girl (WJSN)/Rocket Girls,  “Superdino” (ซูเปอร์ดิโน), “โจว อี้เชวียน” วง UNIQ ที่จะมาร่วมแบตเทิลเดือดให้โลกสั่นสะเทือนพร้อมกัน 27 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 


Featured News