“มิวนิค BNK48” รับบทหนัก พร้อมกลายร่าง ตกหัวใจผู้ชม ในภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรก “SisterS กระสือสยาม”

SisterS-st15

 

เป็นกระแสทันทีเมื่อมีข่าวว่า “มิวนิค นันท์นภัส” (มิวนิค BNK48) กำลังจะมีภาพยนตร์ Sisters กระสือสยาม” ที่รับบทนำเต็มตัวเรื่องแรกออกฉาย และเป็นการตอกย้ำภาพจำใหม่ของ “กระสือ” ที่น่ารักและน่าเอาใจช่วยที่สุดตั้งแต่เคยมีมาเมื่อตัวอย่างและสื่อต่างๆ ของภาพยนตร์ได้ถูกปล่อยออกมาเป็นระลอกๆ เผยคาแร็กเตอร์และเรื่องราวระทึกซึ่งเรียกความสนใจจากบรรดาแฟนคลับและผู้ชมทั่วไปได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าน้องมิวนิคต้องรับบทหนักที่สุดตั้งแต่ที่เคยมีงานแสดงมาเลยก็ว่าได้ทั้งฉากกินกบ, นอนจมกองเลือด และหนีการไล่ล่าสุดชีวิต แต่จะมีฉากอะไรที่หนักหนาสาหัสกว่านี้มั้ย ต้องไปชมกันเต็มๆ ในโรงภาพยนตร์

 

“เรื่องนี้หนูรับบทเป็น โมรา’ ค่ะ ก็เป็นเด็กผู้หญิงที่ค่อนข้างอ่อนแอ ไม่รู้ว่าตัวเองป่วยเป็นอะไรกันแน่ เป็นสาเหตุที่ต้องแยกกันอยู่กับพ่อและพี่สาว คือทุกคนก็จะบอกว่าแค่ป่วย แต่ไม่มีใครยอมบอกความจริงว่าจริงๆ แล้วโมราจะกลายเป็นอะไรกันแน่ และเราก็ทำอะไรแทบจะไม่ได้เลย อยู่ดีๆ ก็จะปวดท้องบ้าง จะเป็นลมบ้าง จะไม่ค่อยได้ใช้ชีวิตตามที่ตัวเองต้องการมากเท่าไหร่จนกระทั่งถึงวันที่ความจริงเปิดเผย

ครั้งแรกที่รู้ว่าได้แสดงเรื่องนี้ดีใจมากๆ ค่ะ เพราะถือว่าเป็นหนังเรื่องแรกที่ได้รับบทนำ หนูจินตนาการไว้ว่ามันก็คงลำบากล่ะค่ะ เพราะเป็นหนังผีแอคชั่นระทึกขวัญก็ต้องถ่ายกลางคืนเป็นส่วนใหญ่ แต่ที่หนักกว่านั้นและตื่นเต้นอย่างที่ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะได้เล่นตั้งแต่ฉากกินกบ นอนจมกองเลือด วิ่งไล่ล่า และก็มีหลายซีนที่ท้าทายและต้องใช้จินตนาการมากๆ ด้วยค่ะ ยังไงขอฝากหนังเรื่อง SisterS กระสือสยาม’ ไว้ด้วยนะคะ หนังเรื่องนี้ครบรสจริงๆ ทั้งความสนุกสนานเข้มข้น, ดราม่า, แอคชั่น, ความสัมพันธ์ของพี่น้อง และก็จะได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ของกระสือด้วย หนูเต็มที่กับหนังเรื่องนี้มากๆ ขอให้ทุกคนรักและช่วยกันสนับสนุนหนังเรื่องนี้ด้วยนะคะ แล้วเจอกัน 4 เมษายนนี้ค่ะ”

 

SisterS-st07

SisterS-st04

SisterS-st17

 

Sisters กระสือสยาม” เป็นการร่วมทุนสร้างของสองค่ายใหญ่ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ” ที่จะมาลบทุกภาพจำ “กระสือ” ที่คุณเคยรู้จัก กับการตีความใหม่ของผู้กำกับมือเก๋า “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” เล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกัน “คนหนึ่งเกิดมาเพื่อฆ่า อีกคนเกิดมาเพื่อล่า” กับการต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร…

 

เตรียมเผชิญหน้าความแค้นแห่งกระสือ กลายร่างใหม่แหวกทุกความระทึก 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

SisterS-Poster-crt02-Mora

 

กระสือสยาม (SisterS)

กระสือสยาม (SisterS)

จงลืมทุกภาพจำ “กระสือ” ที่คุณเคยรู้จัก…   พบกับการตีความใหม่ผ่านงานการกำกับล่าสุดของผู้กำกับมือเก๋า “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ใน “SisterS กระสือสยาม”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News