อินแรง! แซงทุกสายพันธุ์ “โจ้-มิวนิค” สองสาวพี่น้อง #กระสือสยาม เคมีสุดปัง ซาบซึ้งถึงไส้ ได้ใจไปเต็มๆ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

SisterS-st40

 

นอกจากความแอคชั่นสนุกสะใจแล้ว #กระสือสยาม ภาพยนตร์แอคชั่นกระสือที่กำลังได้ใจผู้ชมอยู่ในขณะนี้ ยังสร้างความดราม่าสะเทือนอารมณ์ในความสัมพันธ์ของสองสาวพี่น้องที่กำลังแตกสลายเพราะถูกท้าทายจากการกลายร่างใหม่ที่ใกล้เข้ามาทุกขณะ โดยการแสดงที่เคมีเข้ากันและลงตัวสุดๆ ของ “โจ้ พลอยยุคล” และ “มิวนิค BNK48″ ก็ทำให้ผู้ชมซาบซึ้ง อินแรง ได้ใจกันไปเต็มๆ

 

“ชอบซีนอารมณ์ที่เป็นของพี่น้อง จะเข้าใจเลยว่าเวลาพี่น้องมันจะช่วยกัน มันจะสื่ออารมณ์ถึงกันยังไงบ้าง”

“เป็นหนังที่ทำให้เรารู้สึกว่าความรักระหว่างคนในครอบครัวมันยิ่งใหญ่มากแค่ไหน”

“ชอบเคมีที่เขามีกันนะฮะ มันทำให้เชื่อว่าเขาเป็นพี่น้องกันจริงๆ และเขาแคร์กันจริงๆ”

“รู้สึกว่าเขารักกันมากจริงๆ ส่วนใหญ่จะเป็นฉากความสัมพันธ์ของพี่กับน้อง”

“น้ำตาไหลตาม”

“มันพูดถึงการที่ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อคนที่เรารักจริงๆ เมสเสจนี้เราว่าเป็นเมสเสจที่ดีสำหรับคนในสังคม”

 

SisterS-st38

SisterS-st39

SisterS-st37

SisterS-st41

SisterS-st42

 

โดย “เจี๊ยบ วรรธนา” ผู้เขียนบทได้เปิดเผยถึงรากฐานความสัมพันธ์ของสองสาวพี่น้องคู่นี้ที่ทำให้ผู้ชมสุดอินว่า

“SisterS นี่ไม่เคยหลุดเลยค่ะ มันมาจากเส้นเรื่องก่อนที่จะมาเป็นโมรากับวีณา แล้วก็เป็นราตรีกับดวงดาว มันกลายเป็นเรื่องการดูแลกันของพี่น้องสองสายพันธุ์ เราก็เลยเอาสายพันธุ์ระหว่างคนกับกระสือมาอยู่ในตัวสองคนพี่น้อง คนหนึ่งติดเชื้อ คนหนึ่งเป็นหมอผีหมอยาแล้วต้องอยู่ด้วยกัน ธีมของมันคือการจะอยู่ร่วมกันในความต่างนี้ยังไง ความรักมันใหญ่พอมั้ยที่จะโอบอุ้มความต่างนี้ไว้ด้วยกัน มันถูกตั้งคำถามแบบนี้มาโดยตลอด”

 

“SisterS กระสือสยาม” จะมาลบทุกภาพจำ “กระสือ” ที่คุณเคยรู้จัก กับการตีความใหม่ของผู้กำกับมือเก๋า “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” เล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกัน “คนหนึ่งเกิดมาเพื่อฆ่า อีกคนเกิดมาเพื่อล่า” กับการต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร…

 

พิสูจน์ซึ้งถึงไส้ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


Featured News