“สหมงคลฟิล์ม” บุกสยามฯ แถลงข่าวเปิดตัวหนังวัยรุ่นสุดระทึก “สยามสแควร์”

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “เวลดัน มีเดียมแรร์” เลือก “สยาม” สถานที่ที่เรียกได้ว่าคือศูนย์กลางสำคัญที่ป๊อปและอินเทรนด์ที่สุดที่อยู่คู่กับวัยรุ่นมาทุกยุคทุกสมัย และไม่เคยตายไปจาก (หัวใจ) วัยรุ่น สำหรับการจัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “สยามสแควร์” เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ลานกิจกรรทางเชื่อม BTS ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

พร้อมส่งเหล่านักแสดงวัยรุ่นซึ่งประกอบไปด้วย “อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ, ภีม-ธนบดี ใจเย็น, ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล, ต้นหลิว-มรกต หลิว,  เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร, บอน์น-มนภัทร เตชะกำพุ” และ “คิ้ว-อนงค์นาถ ยูสานนท์” ขึ้นเวทีเปิดตัวแก๊งเพื่อนสนิท “เด็กสยาม” โดยงานนี้ขาดไปหนึ่งเด็กสยามที่ติดภารกิจอย่าง “พลอย-พลอย ศรนรินทร์” โดยมีผู้กำกับฯ “ไพรัช คุ้มวัน” และโปรดิวเซอร์ “จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” ซึ่งเป็นเบื้องหลังสำคัญของภาพยนตร์ร่วมบอกเล่าถึงแนวคิดและที่มาของโปรเจกต์ล่าสุดนี้

โดยในงานนี้ ทีมนักแสดงได้บอกเล่าถึงความน่าสนใจของคาแรคเตอร์ที่ได้มารวมตัวกันและผ่านเรื่องราวความระทึกร่วมกันที่ “สยามสแควร์” พร้อมการ Live  บรรยากาศงานสดๆ ผ่านจอ LED ยักษ์บนตึกสยามสแควร์วัน เรียกความสนใจสำหรับผู้ที่ผ่านไปมาในบริเวณนั้นได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวภาพยตร์เรื่อง “สยามสแควร์” ในสยามสแควร์ที่ได้รับการตอบรับจากเหล่าบรรดาเด็กสยามกันอย่างคับคั่งกันเลยทีเดียว

ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพรวมของผู้อยู่เบื้องหลังสยามสแควร์ นำโดย “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาดบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, “คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์, “ทีม Hidden Agenda” กลุ่มพัฒนาบท, “คุณสิริกาญจน์ ธนไพศาลศิริ” ดำเนินการผลิต ร่วมกับผู้กำกับและทีมนักแสดงของภาพยนตร์

“สยามสแควร์” มีโปรแกรมเข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 30 มีนาคมนี้

 

ชมบรรยากาศ งานแถลงข่าวสยามสแควร์

ร่วมติดตามความเคลื่อนไหวจากทุกแง่มุมของ “สยามสแควร์” ได้ที่ FB/SiamSquareMovie และ FB/Sahamongkolfilmint

 

รูปภาพ

สยามสแควร์ (Siam Square)

สยามสแควร์ (Siam Square)

เด็กวัยรุ่น 10 คนจะพาคุณไปรู้จักกับ “สยามสแควร์” ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน   เมื่อไม่กี่วันก่อน ระหว่างที่ “เมย์” กับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News