ล้วงลึกก่อนระทึกนันสต็อปใน “Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก” นับถอยหลังสู่นาทีหนีตาย เมื่อ “โคตรฉลามคลั่ง” จะเปิดฉากล่ากลางทะเลเลือด ผลงานระทึกท้านรกจากผู้สร้าง “47 Meters Down”

ลืมทุกอย่างเกี่ยวกับหนังฉลามที่คุณเคยรู้จัก และเตรียมเผชิญหน้ากับความระทึกครั้งใหม่ที่จะทำให้คุณต้องผวาทุกวินาที เพราะครั้งนี้ “โคตรฉลามคลั่ง” มันจะดุกว่า โหดกว่า พร้อมพุ่งจู่โจม “เหยื่อ” แบบไม่ไว้หน้าใครที่กล้ารุกล้ำผืนน้ำของมัน!

 

“Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก” ภาพยนตร์สุดระทึกที่เล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง 5 คนที่มาฉลองทริปซัมเมอร์สุดเหวี่ยงในเมืองตากอากาศแถบเม็กซิโก โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่า “ทริปนั้นอาจเป็นทริปสุดท้ายของพวกเขา” เมื่อปาร์ตี้ปิดเทอมริมชายหาดยันเช้าไม่หนำใจ ด้วยความคึกคะนองพวกเขาและเธอได้ขโมยเจ็ตสกีออกไปซิ่งสุดระห่ำกลางทะเลลึก ท่ามกลางความมันส์อย่างบ้าคลั่งนั้นไม่มีใครรู้เลยว่าพวกเขากำลังซิ่งสู่ความตาย เมื่อเจ็ตสกีของพวกเขาพุ่งชนกัน ทั้ง 5 คนลอยเคว้งอยู่กลางทะเลที่ห่างไกลชายฝั่งโดยที่ไม่รู้เลยว่าฉลามคลั่งจ้องเล่นงานพวกเขาอยู่ มันดุ มันโหด มันคลั่งจนทะเลต้องกลายเป็นนรก!

 

ก่อนปะทะฉลามคลั่งในหนังสุดระทึกที่ไม่ควรพลาด! ตามไปเปิดเบื้องลึกน่ารู้ที่ทำให้ “Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก” กลายเป็นหนังฉลามไอเดียสุดแหวกที่ผู้ชมต้องเข้าไปดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

Shark-Bait-Still18

ด้วยความคลั่งไคล้หนังในตำนานอย่าง “Jaws” (1975) ทำให้ผู้กำกับ “เจมส์ นันน์”

เกิดไอเดียอยากจะทำหนังฉลามสุดคลั่งอย่าง “Shark Bait” (2022) ขึ้นมา

 

 

Shark-Bait-Still12-1

ครั้งแรกของไอเดียสุดเจ๋ง! หนังฉลามเรื่องอื่น “เหยื่อว่ายน้ำหนี”

แต่หนังเรื่องนี้พวกเขา “ซิ่งเจ็ตสกี” หนีฉลาม

 

 

Shark-Bait-Still17

ทวีความระทึกลุ้นแบบนันสต็อปกับพล็อตที่เต็มไปด้วยข้อจำกัด

“ห่างไกลจากชายฝั่ง ไร้อาหาร ไร้สัญญาณโซเชียล ต้องลอยเคว้งท่ามกลางฉลามคลั่ง”

 

 

Shark-Bait-Still16

“ฉลามคลั่ง” มันจะทำให้คุณลุ้นระทึกจนถึงขั้น “นั่งไม่ติดเบาะ” ไปตลอดทั้งเรื่อง!

 

 

Shark-Bait-Still13

“หนีก็ตาย ไม่หนีก็ตาย” หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณต้อง “ระทึกทุกนาที หลอนลึกทุกครั้งที่คิดจะก้าวขาลงทะเล”

 

 

เมื่อซัมเมอร์สุดสยิวจะกลายเป็นความสยองสุดขั้ว เตรียมนับถอยหลังสู่ความมันส์เลือดสาดที่ทุกคนรอคอยกับ Shark bait  ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก” หนังฉลามยักษ์โคตรคลั่งที่จะพุ่งจู่โจม “เหยื่อ” ที่กล้ารุกล้ำผืนน้ำของมัน ระวังตัวให้ดี! เพราะครั้งนี้ไร้ทางหนี ไม่มีทางรอด มีเพียงสิ่งเดียวคือ “ความตาย” 2 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/_yFcWst86r0

ตัวอย่างซับไทย 2: https://youtu.be/KtO5GJTbaIU 

ตัวอย่างซับไทย 1: https://youtu.be/imAzBMoe27c

สกู๊ปเบื้องหลังhttps://youtu.be/0nQLMGH0kpI

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

ซัมเมอร์นี้ เตรียมซิ่งแหวกนรก หนีโคตรฉลามคลั่ง! #SharkBait #ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก ผลงานระทึกท้าตายจากผู้สร้าง “47 Meters Down”  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News