“โคตรฉลามคลั่ง” เปิดฉากล่ากลางทะเลเลือด! เตรียมตัวหนีตายกับข้อจำกัดสุดโหดใน “Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก” ระทึกขั้นสุดแล้ววันนี้ ในโรงภาาพยนตร์

เผชิญหน้ากับนาทีซิ่งหนีตายภายใต้ข้อจำกัดสุดโหดใน “Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก” ภาพยนตร์สุดระทึกขวัญของนักล่าใต้ท้องทะเลที่จะมาเปลี่ยนทะเลให้กลายเป็นสนามล่ากับโคตรฉลามคลั่งที่พร้อมขย้ำเหยื่อได้ทุกเมื่อ ผลงานใหม่ล่าสุดจากทีมผู้สร้าง “47 Meters Down” (2017) และ “Great White” (2021)

 

Shark-Bait-Still12-1

Shark-Bait-Still16

 

เมื่อซัมเมอร์ทริปแสนสุขที่ทุกคนใฝ่ฝันต้องกลายเป็นนรกที่ต้องจดจำไปตลอดชีวิต! หลังจากที่วัยรุ่นทั้ง 5 ได้ปาร์ตี้กันแบบสุดเหวี่ยง ด้วยความคึกคะนองบวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์จนบรรเจิดไอเดียที่โคตรบ้าพากันซ่าขโมยเจ็ตสกีออกไปซิ่งกลางทะเล แต่เหตุการณ์กลับเลวร้ายเมื่อเจ็ตสกีทั้งสองลำพุ่งชนประสานงากัน ทั้ง 5 ชีวิตจึงต้องลอยเคว้งคว้างอยู่กลางทะเลลึกเสมือน “เหยื่อล่อ” ชั้นดีที่ “นักล่าใต้ทะเล” จ้องจะเล่นงานอย่างไม่ปรานี

 

ไม่เพียงเท่านั้น แต่พวกเขายังต้องฝ่าทะเลนรกนี้กับที่สุดของข้อจำกัดที่ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ไม่มีทางรอด “สุดโหด”ด้วยเปอร์เซ็นต์รอดแทบจะเป็นศูนย์! “สุดเคว้ง” เพราะต้องลอยคออยู่ห่างจากชายฝั่งถึง 2 ไมล์ ไม่มีเรือขับผ่าน ไม่มีทางรู้ว่าฉลามคลั่งจะโผล่มาขย้ำตอนไหน! “สุดกดดัน” ด้วยจำนวนคนบนเจ็ตสกีเพียงลำเดียว ถ้าคิดจะหนีใครบางคนก็ต้องตาย แต่ถ้าอยู่ด้วยกันก็ไม่อาจคาดเดาชะตากรรมข้างหน้า “สุดสิ้นหวัง” ไร้สัญญาณมือถือ ไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากใครได้ มีแต่ต้องพึ่งตัวเองเท่านั้นถ้าอยากจะรอดตาย! “สุดหิวโหย” ไม่มีน้ำ ไม่มีอาหาร ไร้สิ้นสิ่งประทังชีวิต แถมยังมีฉลามหิวโซรอขย้ำอยู่ไม่ห่าง “สุดทรมาน” ด้วยสภาพร่างกายที่ไม่เต็มร้อย บาดแผลเต็มตัวจากอุบัติเหตุก่อนหน้า แต่พวกเขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหาทางกลับเข้าฝั่งให้ได้

 

วินาทีชีวิตเริ่มนับถอยหลังเมื่อมันออกล่า มาร่วมสัมผัสประสบการณ์หนีตายสุดระทึก ลุ้นสุดขีดแบบนันสต็อปใน “Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณเสียวขา และผวาทะเลขั้นสุด! วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปเปิดฉากล่ากลางทะเลเลือด : https://youtu.be/OQLUcg9brgQ

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

ซัมเมอร์นี้ เตรียมซิ่งแหวกนรก หนีโคตรฉลามคลั่ง! #SharkBait #ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก ผลงานระทึกท้าตายจากผู้สร้าง “47 Meters Down”  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News