เยือน “หาดฉลามโหดหนังฮิต” ก่อนเผชิญหน้าประชิด “ฉลามคลั่ง” ตัวล่าสุดใน “Shark Bait” เสียวขาพร้อมกัน 2 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“ฉลาม” ตัวละครสุดโหดในภาพยนตร์เขย่าขวัญเลือดสาดกลางทะเลที่กระตุ้นให้ผู้ชมต้องลุ้นเอาใจช่วยไปกับการเอาชีวิตรอดของเหล่าตัวละคร “เหยื่อ” ผู้เคราะห์ร้ายที่มักจะถูกจ้องจู่โจมและโดนขย้ำโดยไม่ทันตั้งตัว อันเป็นที่มาของความระทึกสุดขั้ว ณ “หาดฉลามโหดหนังฮิต” ที่เราจะพาไปเยือนเป็นการเตรียมตัวก่อนเผชิญหน้าระยะประชิดกับ “ฉลามคลั่ง” ตัวใหม่ล่าสุดใน “Shark Bait” 2 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Shark-Bait-Bloody-Beach-Hi-Light01

“หาด Amity” จาก “Jaws” (1975)

ความระทึกเริ่มขึ้นที่ชายหาดเมืองท่องเที่ยวของแมสซาซูเซตส์ที่เงียบสงบ เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีใครเคยคาดคิดมาก่อน เพราะมีฉลามขาวกินคนโผล่ที่นี่จนกระทั่งในวันที่หาดจัดกิจกรรมครั้งใหญ่ และมีนักท่องเที่ยวมากมาย “มาร์ติน โบรดี” หัวหน้าตำรวจอมิตี, “ควินน์” นักล่าฉลามมือฉมัง และ “แมตต์ ฮูเปอร์” นักวิทยาศาสตร์ผู้มีความรู้เรื่องฉลาม ทั้ง 3 คนต้องออกไปล่าเจ้าฉลามโหดตัวนี้ ก่อนที่มันจะพุ่งขย้ำทุกชีวิตให้กลายเป็นเศษซาก

 

 

Shark-Bait-Bloody-Beach-Hi-Light02

“The Secret Beach” จาก “The Shallows” (2016)

เมื่อหาดที่เป็นเหมือนสวรรค์กลับกลายเป็นนรกน้ำตื้นของเหยื่อสาวอย่าง “แนนซี” นักโต้คลื่นที่เลือกใช้ชีวิตช่วงวันหยุดอยู่บริเวณชายหาดลับห่างไกลผู้คน เมื่อเธอและเพื่อนๆ ถูกสัตว์ร้ายจากทะเลอย่างฉลามขาวจู่โจม และแนนซีคือคนเดียวที่รอด แต่ก็ไม่สามารถหนีไปไหนได้ และเมื่อน้ำทะเลยิ่งสูงขึ้นทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับฉลามแกร่ง ซึ่งแหวกว่ายรอจู่โจมอยู่รอบตัวเธอ

 

 

Shark-Bait-Bloody-Beach-Hi-Light03

“Sanya Bay Beach” จาก “The Meg” (2018)

เรื่องราวของ “เม็กกาโลดอน” โคตรฉลามขนาดใหญ่ที่สุดในโลกของยุคดึกดำบรรพ์ ซึ่งถูกพบโดยบังเอิญเมื่อนักวิทยาศาสตร์ชาวจีนลงไปสำรวจโลกใต้ท้องทะเลลึก ที่ซึ่งพวกเขาต้องพบกับอันตรายเกินกว่าจะจินตนาการ เมื่อต้องติดอยู่ก้นสมุทรมาเรียนาพร้อมกับเวลาที่ค่อยๆ ผ่านไป จนกระทั่ง “โจนาส เทย์เลอร์” (เจสัน สเตแธม) อดีตนาวิกโยธินผู้เชี่ยวชาญการดำน้ำลึกมารับภารกิจเสี่ยงตายเพื่อช่วยเหลือคนที่ติดอยู่ใต้ท้องสมุทรนั้น

 

 

Shark-Bait-Bloody-Beach-Hi-Light04

“หาด Hampton” จาก “Cruel Jaws” (1995)

เมื่อเมืองชายฝั่งทะเลของอ่าว Hampton ถูกคุกคามด้วยฉลามขาวยักษ์ยาว 35 ฟุต ในวันพักผ่อนของพวกเขาก่อนวันเฉลิมฉลองการแข่งเรือประจำปีชาวเมือง และพวกเขากำลังเผชิญกับหายนะทางการเงิน  นายอำเภอเจ้าของอุทยานฯ และผู้เชี่ยวชาญด้านปลาฉลามมุ่งหน้าออกมาเพื่อไล่ล่ามัน ก่อนที่เศรษฐกิจในช่วงฤดูร้อนจะพังทลายเพราะเจ้าฉลามขาวตัวนี้

 

 

Shark-Bait-Still18

“หาด Malta” จาก “Shark Bait” (2022) 

ปิดเทอมซัมเมอร์สุดเหวี่ยงกําลังจะกลายเป็นทริปทะเลสุดเดือด เมื่อเหล่าวัยรุ่นชวนกันปาร์ตี้ในเมืองตากอากาศที่เม็กซิโก และได้ขโมยเจ็ตสกีออกไปซิ่งกลางทะเลจนนําไปสู่อุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด 5 ชีวิตจึงต้องลอยเคว้งอยู่กลางทะเลห่างไกลจากชายฝั่ง โดยมีเพียงเจ็ตสกีหนึ่งลำ ไร้ซึ่งการช่วยเหลือ พวกเขาพยายามทําทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด แต่เวลาเริ่มนับถอยหลัง เมื่อ “ฉลามยักษ์สุดคลั่ง” ใต้ท้องทะเลกําลังจ้องเล่นงานพวกเขา

 

 

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/_yFcWst86r0

ตัวอย่างซับไทย 2: https://youtu.be/KtO5GJTbaIU 

ตัวอย่างซับไทย 1: https://youtu.be/imAzBMoe27c

สกู๊ปเบื้องหลังhttps://youtu.be/0nQLMGH0kpI

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

ซัมเมอร์นี้ เตรียมซิ่งแหวกนรก หนีโคตรฉลามคลั่ง! #SharkBait #ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก ผลงานระทึกท้าตายจากผู้สร้าง “47 Meters Down”  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News