เมื่อ “โซล” มีแต่ “ผี” ถึงเวลา “เกาหลี” จะกลายเป็น “นรก” เตรียมเผชิญหน้า 10 เรื่องหลอน สยอง 10 เท่า “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ภาพยนตร์ที่จะพา “ความกลัว” ไปเฉียดใกล้ “ความตาย” 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

จะเป็นยังไงเมื่อประเทศแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก กลายเป็นเมืองที่เต็มไปด้วย “ผี” และ “เรื่องเล่าสยอง” ที่หลอนยิ่งกว่า “นรก” ขุมไหนๆ

         

เตรียมพบกับ Seoul Ghost Stories  ผีดุสุดโซล” ภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีที่จะเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่และลบล้างมุมมองเดิมๆ ที่คุณรู้จักประเทศนี้ให้เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อ “โซล” กำลังจะกลายเป็น “นรก” และทุกซอกหลืบของเกาหลีจะไม่มีเขตปลอดผีอีกต่อไป ล่าสุดส่งตรง “โปสเตอร์ไทยเวอร์ชันใหม่” สวยแดงดุออกมากระตุ้นทุกความผวาจัดเต็มทุกความหลอนที่จะสยองยกกำลังสิบจากที่เคยดูมากับ 10 เรื่องเล่าขนหัวลุกปลุกตำนานเรื่องเล่าผีสุดพีกของเกาหลี อาทิ “อุโมงค์สยอง” ที่ใครผ่านก็ต้องตาย, “โกดังร้างเก็บหุ่น” ที่แฝงด้วยแรงอาฆาตของหุ่นบางตัว, เสียงหลัง “กำแพงอพาร์ตเมนต์” ที่คุณอยู่, “ตู้มือสอง” ที่คุณไม่รู้ที่มา ฯลฯ

 

Seoul-Ghost-Stories-Poster-TH02

 

พร้อมเผชิญหน้าท้าความสยองด้วยนักแสดงคุณภาพและไอดอลสุดฮอตของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น “คิมโดยุน”, “อียอลอึม”, “อาริน” (OH MY GIRL), “อีซูมิน”, “อีโฮวอน” (โฮย่า), “มินฮยอก” (BTOB), “ซอลอา” (WJSN), “ซอจีซู” (Lovelyz), “ชยอนู” (Monsta X), “จองวอนชาง”, “เอ็กซี” (WJSN), “จูฮักนยอน” (THE BOYZ), “บงแจฮยอน” (Golden Child) และ “อเล็กซา”

 

อีก 10 วัน เตรียมความกล้าพร้อมเผชิญหน้ากับ 10 ความหลอน 10 เรื่องสยองของเกาหลีใน Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ภาพยนตร์ที่จะพา “ความกลัว” ไปเฉียดใกล้ “ความตาย” อย่างถึงที่สุด ระทึกพร้อมกัน 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/OYc6SPINCw0

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

เพราะทุกพื้นที่ในเกาหลีล้วนมีผีซ่อนอยู่! “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ภาพยนตร์สยองโคตร 10 เท่า กับ 10 เรื่องเล่าขนหัวลุก ผวาหนักแบบไม่พักตลอด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News