เมื่อเมืองหลวงต้องกลายเป็นเมืองผี! “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” เปิดประสบการณ์โคตรสยอง 10 เท่า กับ 10 เรื่องเล่าสุดหลอนที่ถูกซ่อนไว้ เตรียมเผยด้านมืดของกรุงโซลที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เพราะทุกพื้นที่ย่อมมีเรื่องราวความสยองถูกปิดซ่อนไว้ เตรียมสยองให้สะท้านเมือง! เมื่อกรุงโซลที่เคยรู้จักกลับกลายเป็นเมืองซ่อนผี จาก 10 เรื่องเล่าสุดหลอนระทึก สู่ผลงานภาพยนตร์สุดสยองสิบเท่าที่มาพร้อมกับความน่ากลัว ความดุ และความโหดที่จะทำให้คุณไม่มีเวลาหยุดหายใจใน “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ภาพยนตร์ผีเรื่องใหม่แกะกล่องที่ส่งตรงจากเกาหลีใต้ ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเป็นต้นตำรับผีดุ ผีเฮี้ยน และผีอาฆาตแรง ล่าสุดกับการเผยตัวอย่างและโปสเตอร์เวอร์ชันไทยของภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยให้คอหนังสยองขวัญได้ตาลุกวาวรอชมกันใจจดจ่อกับบรรยากาศความน่ากลัว การหลอกหลอนที่มาในหลายรูปแบบ รวมถึงทีมนักแสดงที่อัดแน่นทั้งคุณภาพและความโด่งดังจากกลุ่มไอดอลแถวหน้ากว่าสิบชีวิตที่จะมาหนีตายท่ามกลางความสยองในเมืองผีดุยืนหนึ่งแห่งนี้

 

Seoul-Ghost-Stories-Poster-TH

 

“Seoul Ghost Stories” ถ่ายทอด 10 เรื่องราวความน่ากลัวขนหัวลุกที่ถูกซ่อนไว้ตามซอกหลืบต่างๆ ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ อาทิ “อุโมงค์สุดผวา” ที่ผู้ใดผ่านไปจะต้องตายทุกคน, “โกดังเก็บหุ่น” ที่หุ่นบางตัวอาจจะมีชีวิต, เสียงหลัง “กำแพงอพาร์ตเมนต์” ที่คุณอาศัยอยู่, “ตู้มือสอง” ที่ไม่รู้ที่มา และอีกหลากหลายเรื่องราวที่มัดรวมความหลอนโคตรๆ มาทำให้คุณมองกรุงโซลเปลี่ยนไปตลอดกาล

 

อย่าเชื่อถ้าคุณยังไม่เห็นกับตา! พกพาความกล้าออกไปเผชิญหน้ากับความน่ากลัวขั้นสุดกับภาพยนตร์ผีที่ดุที่สุดของปีนี้ “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” 12 พฤษภาคมนี้ พร้อมอาละวาดในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/OYc6SPINCw0

รูปภาพ

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

เพราะทุกพื้นที่ในเกาหลีล้วนมีผีซ่อนอยู่! “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ภาพยนตร์สยองโคตร 10 เท่า กับ 10 เรื่องเล่าขนหัวลุก ผวาหนักแบบไม่พักตลอด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News