คอมโบความระทึก ความหลอนนันสต็อป “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ยกระดับหนังผีเกาหลี ขนทัพนักแสดงและไอดอลชื่อดัง ส่งตรง 10 เรื่องสยองจาก “โซล” ถึง “ไทย” ผวาไปพร้อมกัน วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ความสยองที่คอหนังผีไม่ควรพลาด! เมื่อเกาหลีหยิบเอาเรื่องหลอนและสถานที่สุดเฮี้ยนมาเล่าผ่าน 10 เรื่องราวขนหัวลุกขั้นสุด ในภาพยนตร์สยองขวัญ Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ที่ขนทัพนักแสดงและไอดอลชื่อดังมากมายมาร่วมถ่ายทอดเรื่องหลอนลี้ลับให้ขนหัวลุกหนักเป็น 10 เท่า นำทีมโดย “คิมโดยุน” (Hellbound, Peninsula), “อียอลอึม” (Nevertheless, The King), “อาริน” (วง OH MY GIRL), “อีซูมิน” (The Dude in Me), “อีโฮวอน / โฮยา” (Hiya, Reply 1997), “มินฮยอก (วง BTOB), “ซอลอา” (วง WJSN), “ซอจีซู” (วง Lovelyz), “ชยอนู” (วง Monsta X), “จองวอนชาง” (Shark: The Beginning, Her Private Life), “เอ็กซี” (วง WJSN), “จูฮักนยอน” (วง THE BOYZ), “บงแจฮยอน (วง Golden Child) และ “อเล็กซา”

 

Seoul-Ghost-Stories-Korea-Idols01

 

สำหรับการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกนี้ ไอดอลสาว “ซอลอา WJSN” ได้กล่าวถึงความรู้สึกของเธอว่า “การได้เห็นหน้าตัวเองบนจอยักษ์มันตื่นเต้นมาก การแสดงช่วยให้ฉันไปในจุดที่ฉันไม่เคยคิดว่าจะทำได้ มันสนุกมาก” เช่นเดียวกับ  “อาริน OH MY GIRL” ที่ตื่นเต้นกับผลงานใหม่ที่เธอไม่เคยทำมาก่อน “ฉันไม่เคยฝันว่าจะได้เป็นนักแสดง ฉันหวังว่าการแสดงของฉันจะถูกใจผู้ชม”

 

นอกจากนี้ “อีโฮวอน” (โฮยา) ที่รับบท “ชุงแจ” ทันตแพทย์หนุ่มที่ต้องมาเผชิญความสยองที่ไม่เคยเจอมาก่อน เขากล่าวถึงงานแสดงครั้งนี้ว่า “ผมเป็นคนขี้กลัว ปกติผมดูหนังผีไม่ได้เลย แต่พอผมได้อ่านบท ผมตัดสินใจลองดูซักตั้ง บทไม่ได้เจาะจงรายละเอียดมาก มันเปิดโอกาสให้ผมได้ทดลอง ก่อนหน้านี้ผมเคยเล่นเอ็มวีให้กับ ‘ฮงวอนกิ’ ผู้กำกับเรื่องนี้มาก่อนแล้ว ผมคิดว่ามันน่าจะสนุกดีที่ได้กลับมาเล่นหนังให้เขา ซึ่งพอได้แสดงจริงๆ ผมสนุกมากครับ”

 

Seoul-Ghost-Stories-Korea-Idols02

 

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ภาพยนตร์สยองขวัญโคตรพีกที่จะทำให้คุณมองเกาหลีเปลี่ยนไป ผ่าน 10 เรื่องเล่าสุดหลอนที่ถูกส่งต่อจากการแสดงของทัพไอดอลเกาหลีชื่อดัง เมื่อ “โซล” กลายเป็น “นรก” และสถานที่ที่ผู้คนเคยไปอาจมีเรื่องลึกลับชวนขนหัวลุกไม่ทันตั้งตัว ทั้ง “อุโมงค์สยอง” ที่ใครผ่านก็ต้องตาย, โกดังร้างเก็บหุ่น” ที่แฝงด้วยแรงอาฆาตของหุ่นบางตัว, เสียงหลัง “กำแพงหลอน” ในอพาร์ตเมนต์ที่คุณอยู่, “ตู้มือสอง” ที่คุณไม่รู้ที่มา และอีกหลายเรื่องราวสุดสยองในทุกซอกมุมของโซล

 

เมื่อ “ความกลัว” คือใบเบิกทางที่จะทำให้คุณเข้าใกล้ “ความตาย” พร้อมเปิดประสบการณ์เขย่าขวัญจนต้องร้องขอชีวิต วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/OYc6SPINCw0

จัดเต็มความสยอง 10 เท่า: https://youtu.be/9GV-SsTqVDc

รูปภาพ

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

เพราะทุกพื้นที่ในเกาหลีล้วนมีผีซ่อนอยู่! “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ภาพยนตร์สยองโคตร 10 เท่า กับ 10 เรื่องเล่าขนหัวลุก ผวาหนักแบบไม่พักตลอด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News