อย่าบอกว่า “กลัว” ถ้ายังไม่ได้ดู “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ประสบการณ์สยอง 10 เรื่องผี 10 แรงอาฆาตที่จะหลอกหลอนแบบนันสต็อปจนต้องร้องขอชีวิต!

ได้เวลาฉลองเปิดประเทศด้วยความหลอนเต็มพิกัดกับ “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ภาพยนตร์เกาหลีสุดสยองที่ขนความน่ากลัวมาถึง 10 เท่า กับ 10 เรื่องเล่าผีสุดหลอนที่จะทำให้คุณมองกรุงโซลเปลี่ยนไปตลอดกาล

 

Seoul-Ghost-Stories-Still07-03

Seoul-Ghost-Stories-Still03-04

Seoul-Ghost-Stories-Still04-02

Seoul-Ghost-Stories-Still08-02

 

คุณจะทำอย่างไร เมื่อทุกพื้นที่ที่คุณอาศัยและใช้ชีวิตประจำวันกลับมีสิ่งลึกลับซ่อนเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นลิฟต์ในที่ทำงาน โถงทางเดินคอนโด ห้องน้ำห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่บนรถของคุณเอง! “Seoul Ghost Stories” หยิบเอาเรื่องราวสยองขวัญทั่วกรุงโซลมาเล่าไว้ในเรื่องเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น อุโมงค์สุดสยอง, โกดังเก็บหุ่นนรก, ตู้มือสองที่อาจมีเจ้าของเก่า และอีกหลายเรื่องราวที่จะทำให้คุณขนหัวลุกแบบนันสต็อป ผ่านสุดยอดการแสดงของทีมนักแสดงแถวหน้าและเหล่าไอดอลชื่อดังจากประเทศเกาหลีทั้ง “คิมโดยุน”, “อียอลอึม”, “อาริน” (OH MY GIRL), “อีซูมิน”, “อีโฮวอน” (โฮย่า), “มินฮยอก” (BTOB), “ซอลอา” (WJSN), “ซอจีซู” (Lovelyz), “ชยอนู” (Monsta X), “จองวอนชาง”, “เอ็กซี” (WJSN), “จูฮักนยอน” (THE BOYZ), “บงแจฮยอน” (Golden Child) และ “อเล็กซา” ที่มาร่วมถ่ายทอดอาถรรพ์สุดสยองของเมืองหลวงที่กำลังจะกลายเป็นเมืองผี

 

อย่าเชื่อถ้าคุณยังไม่เห็นกับตา! อย่าบอกว่ากลัวถ้ายังไม่ได้ดู! พกพาความกล้าออกไปเผชิญหน้ากับความน่ากลัวขั้นสุดกับภาพยนตร์ผีที่ดุที่สุดของปีนี้ “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ออกอาละวาดแล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปจัดเต็มความสยอง 10 เท่า: https://youtu.be/9GV-SsTqVDc

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/OYc6SPINCw0 

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

เพราะทุกพื้นที่ในเกาหลีล้วนมีผีซ่อนอยู่! “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ภาพยนตร์สยองโคตร 10 เท่า กับ 10 เรื่องเล่าขนหัวลุก ผวาหนักแบบไม่พักตลอด...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News