มาแล้ว! ตัวอย่างพากย์ไทย “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” ปล่อยของฮาสัตว์สัตว์ เสียงเกาหลีว่าขำแล้ว เสียงไทยกาวหนักไปอี๊กกกก

Secret-Zoo-Kor-st22

 

ก่อนหน้านี้ฮาป่วงกับ “ตัวอย่างหนังฉบับเสียงเกาหลี” ชนิดจี้ระเบิดกันไปแล้ว ล่าสุดถึงเวลาแล้วกับการปล่อย “ตัวอย่างหนังฉบับพากย์ไทย” ของ Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” ที่มีทีเด็ดให้ฮาสัตว์สัตว์ไม่แพ้กัน เอาเป็นว่าเสียงเกาหลีก็ว่าขำแล้ว มาเจอเวอร์ชันเสียงไทยถึงขั้นกาวหนักไปอี๊ก…กกก

 

Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” คือหนังคอเมดี้สัญชาติเกาหลีสุดมาแรงตอนนี้ที่แค่อ่านพล็อตเรื่องก็บ้าบ๊องแล้ว เมื่อ “แทซู” (อัน แจฮง จากซีรีส์ Fight for My Way) หนุ่มพนักงานประจำในสำนักงานกฎหมายที่ได้รับมอบหมายให้ชุบชีวิตกิจการสวนสัตว์ที่กำลังถังแตกขึ้นมาโดยมีเส้นตายแค่สามเดือน แต่อุปสรรคสำคัญคือสวนสัตว์ที่ว่ากลับไม่มีสัตว์เหลืออยู่เลย เขากับทีมพนักงานจึงคิดแผนสุดพิสดารขึ้นมาโดยให้ทุกคนใส่ชุดปลอมตัวเป็นสัตว์ ฟังดูไม่น่าได้ผล แต่กลายเป็นว่าแผนนี้ของแทซูทำให้สวนสัตว์ของเขาดังสนั่นโซเชียล!

 

ภารกิจนี้ ต้องบ้า! ต้องไม่โป๊ะ! ต้องมั่น! Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” มาเป็นเพื่อนกันพวกเราไม่กัด 30 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Secret-Zoo-Poster-Thai01

 

รูปภาพ

Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

พล็อตแบบนี้ ทั้งปั่น ทั้งกาว บอกเลย จี้เส้นฮาระเบิด! “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” ผลงานคอเมดี้สัญชาติเกาหลีด้วยเรื่องราวสุดวายป่วง เมื่อ “แทซู” หนุ่มพนักงานประจำในสำนักงานกฎหมายที่ได้รับมอบหมายให้ชุบชีวิตกิจการสวนสัตว์ที่กำลังถังแตกขึ้นมาโดยมีเส้นตายแค่สามเดือน...

รายละเอียดภาพยนตร์