เปิด 4 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” หนังคอเมดี้กระแสแรง แค่พล็อตก็ฮากรงแตกแล้ว
3 years ago 0
Share

Featured Movie

หนังคอเมดี้สัญชาติเกาหลี “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” กับภารกิจ “สวมสัตว์” เพื่อความอยู่รอดของ “สวนสัตว์” ดัดแปลงจากเว็บตูนชื่อดัง พล็อตเรื่องแปลก ฮาแหวกแนว และนี่คือ “4 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้”

 

Secret-Zoo-Kor-st01

 

1) “พล็อตเรื่อง แค่อ่านก็ฮาแล้ว” 

ดัดแปลงจากเว็บตูนยอดฮิตที่ครองใจผู้อ่านติดอันดับ 1 ใน 5 ของการ์ตูนหมวดตลก เมื่อ “แทซู” พนักงานประจำสำนักงานกฎหมายได้คำสั่งให้ชุบชีวิตสวนสัตว์ที่กำลังถังแตกโดยมีเส้นตายแค่สามเดือน แต่อุปสรรคสำคัญคือสวนสัตว์ที่ว่ากลับไม่มีสัตว์เหลืออยู่เลย เขากับทีมงานจึงคิดแผนสุดพิสดารให้ทุกคนใส่ชุดปลอมเป็นสัตว์ แค่ฟังดูก็ไม่น่าจะได้ผล แต่กลายเป็นว่าแผนนี้กลับทำให้สวนสัตว์ของเขาดังสนั่นโซเชียล!

 

 

Secret-Zoo-Kor-st21

 

2) “คาแร็กเตอร์สัตว์เกรียนไม่มีใครเหมือน”

ไม่ว่าจะเป็น “เฮียหมีขาว” ที่มาพร้อมกับลีลาการเปิดฝาขวดพิสดาร แถมยังชอบดื่มโค้กเป็นอาหารหลัก!, “เจ๊สิงโต” จอมแส่สาระแนช่างสอดรู้สอดเห็นที่ชุดเป็นตัวผู้ แต่คนสวมดันเป็นผู้หญิง, “เจ๊สลอธ” ที่มาพร้อมกับไซส์ขนาดตัวเท่าคน! แถมยังติดเซลฟีมือถือเป็นว่าเล่น, “เฮียคิงคอง” โคตรห้าวที่สวมบทได้แนบเนียนที่สุดในบรรดาสัตว์ทั้งหมด และ “พี่ยีราฟ” ที่มีแต่หัวไม่มีตัว! ต้องอาศัยเทคนิคดันโยกให้เป๊ะที่สุด

 

 

Secret-Zoo-Advance-Ticket-Sales-Info1

 

3) “ยอดจองตั๋วล่วงหน้าพุ่งอันดับ 1 ตั้งแต่ยังไม่ฉาย”

เป็นหนังที่กระแสมาแบบพุ่งแรงสุดๆ เพราะก่อนเข้าฉายได้สร้างปรากฏการณ์ผู้ชมแห่ถล่มยอดจองตั๋วล่วงหน้าขึ้นสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในเกาหลี ทำเงินล่วงหน้าก่อนหนังเข้าฉายเฉียดกว่า 300 ล้านวอน

 

 

Secret-Zoo-Kor-st28

 

4) เบื้องหลังชุดสวมสัตว์ให้เฟคเนียนที่สุด

ทีมงานใช้ขนสัตว์ที่สามารถนำมาทำชุดได้ใกล้เคียงที่สุด เช่น แพะ สุนัขจิ้งจอก หมาป่า แต่ละชุดใช้เวลาทำราว 5 เดือน มีน้ำหนักเฉลี่ย 10 กิโลกรัม อีกทั้งมีการใช้เทคนิคซีจีและโมชันแคปเจอร์เพื่อปั้นคาแร็กเตอร์สัตว์ออกมาให้สมจริงที่สุด โดยทีมงานจากหนังเทคนิคภาพพิเศษสุดตื่นตาอย่าง “Rampant” และ “Along with the Gods: The Last 49 Days”

 

 

ภารกิจนี้ ต้องบ้า! ต้องไม่โป๊ะ! ต้องมั่น! “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” มาเป็นเพื่อนกันพวกเราไม่กัด 30 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Featured Movie