เส้นตื้นห้ามดู! “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” คอเมดี้ฮาป่วง ชวนเที่ยวสวนสัตว์สุดเกรียน เฟคเนียนเป็นสัตว์แบบห้ามโป๊ะ!

Secret-Zoo-Kor-st28

 

งานนี้ใครรู้ตัวว่าสายเส้นตื้น เตรียมตั้งรับกันไว้ให้ดี! กับSecret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” ภาพยนตร์คอเมดี้สัญชาติเกาหลีที่ดัดแปลงจาก “เว็บตูนยอดฮิต” ครองใจผู้อ่านติดอันดับ 1 ใน 5 ของการ์ตูนหมวดตลกด้วยเรตติ้ง 9.7 จากผู้อ่านทั้งหมด ซึ่งจะมาจัดเต็มความฮาให้ลั่นกันวายป่วงชนิดนันสต๊อป เริ่มตั้งแต่พล็อตเรื่องสุดปั่นว่าด้วย “แทซู” พนักงานประจำสำนักงานกฎหมายได้คำสั่งให้ชุบชีวิตสวนสัตว์ที่กำลังถังแตก โดยมีเส้นตายแค่สามเดือน แต่อุปสรรคสำคัญคือสวนสัตว์ที่ว่ากลับไม่มีสัตว์เหลืออยู่เลย เขากับทีมงานจึงคิดแผนสุดพิสดารให้ทุกคนใส่ชุดปลอมเป็นสัตว์ แค่ฟังดูก็ไม่น่าจะได้ผล แต่กลายเป็นว่าแผนนี้กลับทำให้สวนสัตว์ของเขาดังสนั่นโซเชียล!

 

โดย “ซน แจกอน” ผู้กำกับ-ผู้เขียนบทได้เล่าถึงที่มาของพล็อตกาวว้าวแตกนี้ว่า

“ตอนที่ผมกำลังหาไอเดียใหม่ อยู่ดีๆ ผมก็หวนคิดถึงเจ้าแรดที่เคยเห็นในสวนสัตว์ตอนเด็กๆ ตัวมันเปื้อนโคลน หลับสบาย ไม่ขยับตัวซักนิด เหมือนรูปปั้นเลย ผมรู้ว่ามันเป็นสัตว์จริงๆ แต่ตอนนั้นผมคิดว่ามันอาจจะเป็นของปลอมก็ได้ ‘Secret Zoo’ จึงตั้งต้นมาจากไอเดียนั้น”

 

ยกทัพเตรียมสร้างความขำก๊ากกันด้วยเหล่าคาแร็กเตอร์สัตว์ที่เกรียนแบบไม่มีใครเหมือน ไม่ว่าจะเป็น…

 

Secret-Zoo-Kor-st29

“เฮียหมีขาว” ที่ชอบดื่มโคลาเป็นอาหารหลัก!

 

Secret-Zoo-Kor-st13

“เจ๊สิงโต” เจ้าป่าเซ็กซี่กว่านี้มีไหม

 

Secret-Zoo-Kor-st30

“เจ๊สลอธ” ที่มาพร้อมกับไซส์ขนาดตัวเท่าคน! แถมยังติดเซลฟีมือถือเป็นว่าเล่น

 

Secret-Zoo-Kor-st10

“เฮียกอริลลา” บ้าๆ แต่น่ารัก

 

Secret-Zoo-Kor-st17

“พี่ยีราฟ” ที่มีแต่หัวไม่มีตัว! ต้องอาศัยเทคนิคดันโยกให้เป๊ะที่สุด

 

 

ภารกิจนี้ ต้องบ้า! ต้องมั่น! แต่ห้ามโป๊ะ! Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” มาเป็นเพื่อนกันเถอะ พวกเราไม่กัด 30 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

พล็อตแบบนี้ ทั้งปั่น ทั้งกาว บอกเลย จี้เส้นฮาระเบิด! “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” ผลงานคอเมดี้สัญชาติเกาหลีด้วยเรื่องราวสุดวายป่วง เมื่อ “แทซู” หนุ่มพนักงานประจำในสำนักงานกฎหมายที่ได้รับมอบหมายให้ชุบชีวิตกิจการสวนสัตว์ที่กำลังถังแตกขึ้นมาโดยมีเส้นตายแค่สามเดือน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News