ภารกิจ “สวมสัตว์” เพื่อความอยู่รอดของ “สวนสัตว์” เปิดหน้าทีมโคตรกาวโชว์เหนือ โปสเตอร์แรก “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” ว่าที่หนังฮาแรง ยอดจองตั๋วพุ่งอันดับ 1 ในเกาหลีตั้งแต่ยังไม่ฉาย!

Secret-Zoo-Poster-Thai01

 

ได้เวลาเปิดหน้าทีมโคตรกาวโชว์เหนือ เฟคอย่างไรให้เหมือนสัตว์สัตว์กับใบปิดไทย Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” ผลงานคอเมดี้สัญชาติเกาหลีที่มาพร้อมกับพล็อตสุดปั่น นำทีมเตรียมสร้างความฮาให้กรงแตกโดย “อัน แจฮง” (ซีรีส์ Fight for My Way), “คัง โซรา” (Sunny), “พัค ยองกยู” (Attack the Gas Station! 2), “คิม ซังโอ” (ซีรีส์ Secret Garden) และ “จอน ยอบิน” (ซีรีส์ Be Melodramatic”

 

ภารกิจเฟคสุดบ้านี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ แทซู (อัน แจฮง) หนุ่มพนักงานประจำในสำนักงานกฎหมายที่ได้รับมอบหมายให้ชุบชีวิตกิจการสวนสัตว์ที่กำลังถังแตกขึ้นมาโดยมีเส้นตายแค่สามเดือน แต่อุปสรรคสำคัญคือสวนสัตว์ที่ว่ากลับไม่มีสัตว์เหลืออยู่เลย เขากับทีมพนักงานจึงคิดแผนสุดพิสดารขึ้นมาโดยให้ทุกคนใส่ชุดปลอมตัวเป็นสัตว์ ฟังดูไม่น่าได้ผล แต่กลายเป็นว่าแผนนี้ของแทซูทำให้สวนสัตว์ของเขาดังสนั่นโซเชียล!

 

ล่าสุด กระแสของ “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” นั้นกำลังมาแบบพุ่งแรงสุดๆ ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ “ผู้ชมแห่ถล่มยอดจองตั๋วล่วงหน้าขึ้นสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในเกาหลี” ตีเป็นยอดรายได้ ณ ขณะนี้เฉียดแล้วกว่า “300 ล้านวอน” เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็น “หนังฮาแรงตั้งแต่ยังไม่ฉาย” กันเลยทีเดียว!

 

ภารกิจนี้ต้องบ้า! ต้องไม่โป๊ะ! ต้องมั่น! Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” มาเป็นเพื่อนกันพวกเราไม่กัด 30 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

พล็อตแบบนี้ ทั้งปั่น ทั้งกาว บอกเลย จี้เส้นฮาระเบิด! “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” ผลงานคอเมดี้สัญชาติเกาหลีด้วยเรื่องราวสุดวายป่วง เมื่อ “แทซู” หนุ่มพนักงานประจำในสำนักงานกฎหมายที่ได้รับมอบหมายให้ชุบชีวิตกิจการสวนสัตว์ที่กำลังถังแตกขึ้นมาโดยมีเส้นตายแค่สามเดือน...

รายละเอียดภาพยนตร์