ฮาแรงเอาเรื่อง! “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” ถล่มยอดจองตั๋วล่วงหน้า พุ่งอันดับ 1 ในเกาหลี ตั้งแต่ยังไม่ฉาย!

Secret-Zoo-Advance-Ticket-Sales-Info1

 

ผลงานคอเมดี้สัญชาติเกาหลี “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” เมื่อพวกเขาต้องสวมสัตว์ให้เหมือนสัตว์สัตว์เพื่อแก้วิกฤตสวนสัตว์ร้าง ล่าสุดขึ้นแท่นเป็นผลงานฮาแรงเอาเรื่อง “ถล่มยอดจองตั๋วล่วงหน้า พุ่งอันดับ 1 ในเกาหลี ตั้งแต่ยังไม่ฉาย” ยอดรายได้ ณ ขณะนี้เฉียดแล้ว “300 กว่าล้านวอน”

 

ภารกิจสวมสัตว์นี้จะฮา บ้าบิ่นขนาดไหน จะเป็นอย่างไรเมื่อ “แทซู” หนุ่มพนักงานประจำในสำนักงานกฎหมายที่ได้รับมอบหมายให้ชุบชีวิตกิจการสวนสัตว์ที่กำลังถังแตกขึ้นมาโดยมีเส้นตายแค่สามเดือน แต่อุปสรรคสำคัญคือสวนสัตว์ที่ว่ากลับไม่มีสัตว์เหลืออยู่เลย เขากับทีมพนักงานจึงคิดแผนสุดพิสดารขึ้นมาโดยให้ทุกคนใส่ชุดปลอมตัวเป็นสัตว์ ฟังดูไม่น่าได้ผล แต่กลายเป็นว่าแผนนี้ของแทซูทำให้สวนสัตว์ของเขาดังสนั่นโซเชียล!

 

ภารกิจนี้ ต้องบ้า! ต้องไม่โป๊ะ! ต้องมั่น! Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” มาเป็นเพื่อนกันพวกเราไม่กัด 30 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

พล็อตแบบนี้ ทั้งปั่น ทั้งกาว บอกเลย จี้เส้นฮาระเบิด! “Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!” ผลงานคอเมดี้สัญชาติเกาหลีด้วยเรื่องราวสุดวายป่วง เมื่อ “แทซู” หนุ่มพนักงานประจำในสำนักงานกฎหมายที่ได้รับมอบหมายให้ชุบชีวิตกิจการสวนสัตว์ที่กำลังถังแตกขึ้นมาโดยมีเส้นตายแค่สามเดือน...

รายละเอียดภาพยนตร์